Cận cảnh gamplay của siêu phẩm Ghost of Tsushima – Quá tuyệt vời

Cách đây ít phút, Sony đã giới thiệu bom tấn mới của mình Ghost of Tsushima tại sự kiện E3 2018.

Ghost of Tsushima lần đầu tiên được Sony giới thiệu tại sự kiện Paris Games Week năm 2017, đây là một game nhập vai với bối cảnh thời kỳ phong kiến Nhật Bản. Đến sự kiện E3 năm nay chúng ta mới có cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về sản phẩm này của Sony. Đó thực sự là một siêu siêu phẩm với gameplay hấp dẫn, cuốn hút cùng đồ họa đẹp mắt.

Cận cảnh gamplay của siêu phẩm Ghost of Tsushima – Quá tuyệt vời

Ghost of Tsushima lấy bối cảnh Nhật Bản năm 1274, Mông Cổ xâm lược Nhật Bản mà cụ thể là vùng đất Tsushima. Nhân vật chính là một samurai còn sống sót với nhiệm vụ bảo vệ những giá trị huyền thoại của Nhật Bản. Theo đoạn gameplay được giới thiệu tại E3, thời gian diễn ra là vào ngày thứ 9 mà người dân Nhật Bản sống dưới cuộc xâm lược của Mông Cổ. Nhân vật samurai của chúng ta đi lang thang để tìm kiếm địch nhân và tiêu diệt chúng. Người chơi sử dụng những kỹ năng chiến đấu truyền thống và vũ khí của thời đại này để đánh nhau, đoạn gameplay có sự xuất hiện của cả cung tên. Các cảnh chiến đấu trong đoạn gameplay rất thật, cuốn hút. Đặc biệt là phân cảnh cuối khi người samurai phải chiến đấu với bạn đồng hành của mình vì bất đồng ý kiến.

Loading the player ...

Gameplay của game

Đồ họa được giới thiệu trong đoạn clip thực sự rất đẹp mắt, từ khung cảnh của Đồng cỏ Ostuna với đồng cỏ xanh ngát, những vùng hoa vàng và trắng rực rỡ đến những ngôi đền, công trình đậm chất Nhật Bản. Những hiện ứng thời tiết, môi trường cũng rất thật. Bạn có thể cảm nhận được những đốm than hồng bay xung quanh nhân vật...

Sony hiện tại không công bố thời điểm ra mắt của game nhưng Ghost of Tsushima sẽ là sản phẩm độc quyền cho PS4... một thông tin không mấy vui vẻ cho người dùng những nền tảng chơi game khác.

+