PC
Cận cảnh Vũ khí hoàng gia của game Đột Kích
26/01/2014 13:38:38

Ngay sau giải đấu Best of FPS và cơn sốt ngọc nữ phương đông - Aoi còn đang rất nhiều tranh cãi thì cộng đồng Đột Kích rộ lên phong trào “săn” báu vật mang phong cách Hoàng gia ngay trong Tết Nguyên Đán.

Như thường lệ, bộ Báu vật được mong đợi nhất trong năm của Đột Kích sẽ được ra mắt game thủ vào Tết Nguyên Đán. Trong những năm trở lại đây, chúng ta dễ dàng nhận thấy những bộ vũ khí “làm mưa, làm gió” trong cộng đồng đều mang đậm bản sắc phương đông và được game thủ yêu thích lựa chọn. Không quá ngạc nhiên khi bộ báu vật của năm nay sở hữu những họa tiết hoàng gia và sức công phá khiến đối thủ phải “nổi da gà”.

Đặc biệt tại 2 cường quốc của Đột Kích là Việt Nam và Trung Quốc sẽ cùng lúc tung ra bộ báu vật Royal Dragon 3 vào ngay dịp Tết Nguyên Đán. Tại Việt Nam, Chaos Dragon là tên gọi của bộ vũ khí này.

Khác với thường lệ, Chaos Dragon lại sử dụng AK47 Knife trong bộ sự tập lần này. Trong khi mọi năm, vị trí rifle thường thuộc về dòng M4A1 Silence, tuy nhiên có vẻ Smile Gate năm nay muốn mang tới một thử thách mới lạ cho game thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/cf1_pp_186.jpg
Nét mới lạ trong bộ Báu vật Tết năm nay

Bên cạnh đó, D.E Scope cũng là cái tên đáng nhắc tới trong bộ Chaos Dragon. Thậm chí ngay lập tức, nó đã trở thành tâm điểm của bản cập nhật lần này khi được quan tâm nhiều hơn cả Barrett M82A1, một điều hiếm có trong những lần cập nhật gần đây.

http://picture.dzogame.vn/Img/cf2_pp_769.jpg
D.E Scope đang là tâm điểm chú ý đối với game thủ

http://picture.dzogame.vn/Img/cf3_pp_335.jpg
Barrett M82A1 – chưa bao giờ ngừng tỏa sáng

http://picture.dzogame.vn/Img/cf4_pp_420.jpg
Găng tay Chaos Dragon cũng là điểm khác biệt của năm nay

Bên cạnh những thông tin cập nhật nóng bỏng, cộng đồng game thủ Đột Kích cũng đang hân hoan chào đón năm mới 2014 theo cách rất riêng. Trải qua một năm thành công trên phương diện cộng đồng, với việc ra đời của 9 Liên minh Đột Kích trên toàn quốc cùng hàng trăm giải đấu diễn ra hàng tháng, chưa bao giờ cộng đồng game thủ Đột Kích trở nên tưng bừng và náo nhiệt đến thế.


Xem Clip chúc Tết của liên minh Đột Kích HCM

Cũng cách đây ít ngày Liên minh Đột Kích Tp.HCM đã gửi đến cộng đồng một clip chúc Tết ngắn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2014 khá là công phu và tỉ mỉ với hi vọng Đột Kích sang năm mới sẽ rực rỡ hơn. Đặc biệt, điều ước trong năm nay của cộng đồng Đột Kích là Crossfire Stars 2014 với niềm tin cho Freedom thành công tại giải đấu quốc tế đầu tiên của Đột Kích diễn ra vào tháng 2/2014 tại Thành Đô, Trung Quốc.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"