PC
Cận cảnh webgame Fairy Tail mới nhất tại Việt Nam
25/11/2013 11:37:34
Điểm khác biệt của Fairy Tail chính là người chơi không có lựa chọn nào khác ngoài việc biến thành các vị pháp sư như trong nguyên tác. 
 
Tất nhiên, Fairy Tail cũng có nhiều loại pháp sư khác nhau, mà cụ thể là 4 dòng chính thống: Sát Long, Kiếm Sĩ, Tinh Linh và Nguyên Tố. Các pháp sư cũng được phân chia thành nhiều cấp độ từ thấp lên cao bao gồm D,C,B,A,S,SS và siêu cấp SSS. Việc lên cấp sẽ dựa vào quá trình rèn luyện phấn đấu từ tân thủ cho đến khi thành thạo các bùa chú, phép thuật lẫn cách pha chế các loại độc dược dành cho chiến đấu hoặc do thám.
 
 
Pháp sư sau khi đạt được cấp độ nhất định, ngoài các kỹ năng Thiên Phú cơ bản đặc trưng của từng dòng sẽ được bổ sung thêm một số kỹ năng đặc biệt nếu nằm trong top 100 của toàn thế giới, hoặc mở khoá các kỹ năng thành tựu đặc biệt: những pho sách kỹ năng kì bí chỉ xuất hiện khi đạt được thành tựu Vinh Danh Anh Hùng cực khó. Các kỹ năng này, theo một trình tự logic nhất định được đánh dấu trong cuốn sách Tiên Tri cổ, sau khi kết hợp với nhau sẽ có cơ hội tạo ra tuyệt chiêu cuối cực mạnh, có mức độ sát thương gấp 10 lần. Tất nhiên, nếu kết hợp sai, các kỹ năng đó sẽ tan biến và người chơi phải luyện lại từ đầu. Đây là một thử thách khá khó khăn, đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, nghiên cứu nếu không muốn phải trả một giá đắt.
 
 
Một điểm đặc sắc khác của game là nhấn mạnh vào tính huyền bí của phép thuật và tính đa dạng của hệ thống chiến đấu cũng như sức ảnh hưởng của các Nguyên Tố, đó chính là bổ sung thêm vào các kỹ năng chiến đấu vốn có những hiệu ứng cộng hưởng thú vị. Bằng cách thu thập các Phù Văn được ẩn giấu trong những hang động lâu năm, người chơi có thể tạo ra những ám thuật nhỏ nhưng cực kì hiệu quả trong chiến đấu như: làm choáng đối thủ liên tục trong 30 giây, phủ độc gây mất 100 sinh lực mỗi giây, hồi máu và trị thương trong bán kính 2m, phản 80% sát thương pháp thuật hắc ám, làm chậm, đóng băng,…
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Fairy Tail
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: hoiphapsu2.com

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Xác suất xuất hiện các hiệu ứng ám thuật này sẽ phụ thuộc vào cấp độ kỹ năng mà người chơi có được qua quá trình thực chiến khốc liệt, và sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu được kết hợp chính xác với những kỹ năng phù hợp. Như vậy, việc xác định hướng đi ngay từ ban đầu là vô cùng quan trọng, từ đó tiếp tục bổ sung thêm nhiều kỹ năng phụ trợ khiến cho bản thân trở nên ngày càng mạnh mẽ, có khả năng điều khiển đất trời, hô mưa gọi gió, sai khiến muôn loài. Theo dự kiến, trò chơi sẽ được ra mắt trong tháng 11/2013.
 
 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"