PC
Câu giờ trong FIFA Online 3 sẽ bị trọng tài thổi phạt
07/10/2013 13:50:18
FIFA Online 3 GAME CLIENT
Chơi bóng theo phương thức chuyền nhỏ là một điều rất bình thường trong bóng đá. Tuy nhiên việc giữ bóng lâu mới mục đích câu giờ, trêu ngươi đối thủ lại là một hành vi xấu và sẽ phải chịu hình phạt bởi một trong những tính năng mới của FIFA Online 3.

Thế nào là chuyền bóng tiêu cực trong FIFA Online 3?

Có thể dễ nhận thấy trong một trận bóng của FIFA Online 3 (FO3), nếu người chơi chỉ giữ bóng, chuyền qua chuyền lại với mục đích không cho đối phương cướp được bóng, thì đó là đá câu giờ, lối đá đầy tiêu cực và hay bị lên án.


Có thể nhiều người chơi nghĩ đấy là chiến thuật và nên được sử dụng, nhưng như đã nói ở phía trên, nếu quá lạm dụng vào trận đấu, dùng nó để bảo toàn tỉ số và gây ức chế lên đối phương thì đây là lối đá không công bằng và cần có hình thức xử phạt!

Tính năng cấm người chơi chuyền bóng tiêu cực trong đấu Xếp hạng

Chế độ Xếp hạng trong FO3 là một trong những chế độ chơi có thang điểm riêng dành cho mỗi người chơi. Khác với chế độ chơi thường, những trận đấu Xếp hạng trong FO3 thường rất căng thẳng. Người chơi phải thi đấu hết mình, giành từng tí điểm để có thể đua nhau trên bảng Xếp hạng.


Trong một môi trường cạnh tranh như vậy, kiểu chuyền bóng tiêu cực cần phải được hạn chế và có hình phạt thích đáng. Những game thủ quá lạm dụng lối đá này vào đấu Xếp hạng sẽ ngay lập tức bị tạm dừng và bị đuổi khỏi trận đấu.


Những thông báo xuất hiện để cảnh cáo người chơi đừng quá lạm dụng lối đá câu giờ

Ví dụ nếu sau quả thứ 17 mà không chuyền vượt tuyến, đưa bóng lên tham gia tấn công (nếu bóng đang ở phần sân nhà) hay tiếp tục đưa bóng lùi về sâu trong phần sân nhà, người chơi này sẽ tích đủ 12 điểm cảnh cáo và bị văng ra khỏi trận đấu với thông điệp: Phá Game!

Cần phải lưu ý, những cảnh cáo này sẽ vẫn tồn tại và cộng dồn xuyên suốt trận đấu. Nếu người chơi bị cảnh cáo lần 1 vào đầu trận và không để ý đến cuối trận, lặp lại hành động trên rồi bị cảnh cáo lần 2, lần 3, thì vẫn sẽ bị văng ra khi đang đấu như bình thường.


Sau khi cảnh cáo đến lần thứ 3, game thủ thực hiện lối đá trên sẽ bị văng khỏi game

Đây có thể coi là một tính năng khá mới mẻ mà phiên bản mới nhất của dòng game FIFA Online thêm vào. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa lối đá câu giờ tiêu cực, đảm bảo hơn tính công bằng trong các trận đấu Xếp hạng. Và trong tương lai gần FO3 sẽ cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới nhằm hỗ trợ game thủ một cách tốt nhất, xứng với danh hiệu là trò chơi bóng đá trực tuyến hàng đầu trên thế giới.


Asiasoft vẫn nắm quyền phát hành Hiệp Khách Giang Hồ 2 ở Việt Nam


MOBA có thật là tên gọi chính xác?


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


MOBA thế hệ 2 trao quyền phát hành cho Asiasoft tại Đông Nam Á, có Việt Nam
Vườn Mỹ Nữ ghi điểm bằng lối chơi tổng hợp
Game thủ Việt gượng ép Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D phải có auto
Tìm hiểu về Mộc Đế Online 100% Nhật Bản sắp ra mắt tại Việt Nam
Game Thánh Tưng hay Thánh Tướng?
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME