MOBI
Chặng đường rong ruổi trong Ma Thiên Ký
23/04/2014 14:00:00

Có thể coi Ma Thiên Ký là một sự lựa chọn giải trí nhẹ nhàng trong tháng 4 dành cho game thủ, nhưng chưa hẳn đã phù hợp với mọi đối tượng.

Loading the player ...

Xét về tổng thể thì Ma Thiên Ký (MTK) có khá nhiều điểm cộng, đồ họa thiết kế đậm màu sắc kết hợp phong cách Q-style dễ gây thiện cảm. Game có cốt truyện dựa theo những bộ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của Kim Dung lẫn Cổ Long, cung cấp 4 hệ phái để người chơi lựa chọn gia nhập.

Nhiệm vụ trong game chia theo dạng chính phụ nên từ giai đoạn level 30 trở về trước, hầu hết chỉ có click chuột auto khá nhàm chán. MTK cũng hệ thống thú cưỡi và cánh phong phú chia theo từng cấp độ. Tuy nhiên để có thể trang bị được chúng thì chặng đường khá gian nan và cánh chỉ dành cho Hiệp Khách (pet). Khi chiến đấu nhân vật có thể hợp thể với hiệp khách để tăng sức mạnh nhưng chỉ duy trì trong khoảng vài phút.

Bản đồ thế giới trong MTK phân chia theo level, ở cấp độ 3x là người chơi có thể mở hầu hết các tính năng. Hệ thống Tửu quán tương tự như Chiêm Tinh trong các trò chơi khác. Thông qua việc làm mới để xuất hiện các vị tướng nổi tiếng Lệnh Hồ Xung, Kiều Phong, chiếm lấy tửu hồn nâng cao thêm sức mạnh cho nhân vật.

Một điểm đáng chú ý của MTK là hệ thống võ công của nhân vật. Mỗi môn phái có thể sử dụng 3 loại vũ khí đi kèm và võ công khác nhau. Ví dụ bạn dùng kiếm thì sẽ có chiêu thức Thánh Linh Kiếm Quyết, Hồi Thiên Kiếm Vũ,… Như vậy tùy tình huống người chơi có thể thay đổi vũ khí để dùng kĩ năng phù hợp.

Ngoài việc thay đổi ngoại hình thông qua trang bị, bạn còn có thể mua thuốc nhuộm để đổi màu khiến cho nhân vật có tạo hình theo ý muốn rất thú vị. Và trong quá trình di chuyển và giao chiến thì nhân vật còn thi triển cả khinh công. Trong khi phụ bản game có nhiều loại nhưng độ thử thách không cao và hoàn toàn lệ thuộc vào auto nên chưa gây ấn tượng rõ rệt với người chơi.

Nhìn chung game chỉ chú trọng về thiết kế nhưng nội dung chưa sâu.

Trang chủ: http://www.mathienky.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"