MOBI
Chi tiền tỷ để mời bạn cùng chơi, Thiện Nữ U Hồn liệu có thành công?
13/02/2014 10:53:03

Nhân dịp khai mở máy chủ mới Yến Xích Hà và cập nhật phiên bản mới vào ngày 15/2/2014, Thiện Nữ U Hồ đã không ngại chi cả tỷ đồng để tổ chức chương trình Mời Bạn Cùng Chơi.

Mời bạn cùng chơi là kiểu sự kiện không hề mới trong làng game Việt. Trước Thiện Nữ U Hồn đã có hàng chục tựa game áp dụng loại hình này. Với những phần thưởng khác nhau (hiện kim hoặc hiện vật có giá trị lớn, hoặc vật phẩm “hot” trong game) được dành tặng cho người chơi mời được nhiều bạn bè của mình tham gia game nhất, các NPH hầu như rơi vào ngõ cụt khi chứng kiến tình trạng “cày cuốc”, spam tài khoản vô độ. Không ít người chơi sẵn sàng tạo cả trăm tài khoản mới và chơi game đến level yêu cầu để tham gia nhận thưởng. Sau mùa sự kiện, cái mà NPH nhận được chỉ là một núi tài khoản “rác”. Chính vì lẽ đó, những năm gần đây, loại sự kiện này ít được nhắc tới.

Với TNUH, goPlay tự tin với cách làm khác biệt khi sự kiện Mời Bạn Cùng Chơi được thực hiện song song trên 2 mặt trận online và offline. Trên mặt trận offline, goPlay tiến hành “chiến đấu thực địa”, tổ chức cho dàn PG chân dài đến hơn 10.000 tiệm internet trên toàn lãnh thổ Việt Nam để tặng quà, hướng dẫn, tổ chức minigame khuyến khích người chơi thử nghiệm, khám phá TNUH.

Trên mặt trận onlline, game sẽ dành tặng 100 Kim Nguyên Bảo cho những người chơi mời được 2 người bạn của mình đăng ký tham gia. Mỗi người chơi được cung cấp một đường link để mời bạn bè mình trải nghiệm TNUH. Với mỗi một người bạn đồng ý tạo tài khoản, kích hoạt số điện thoại và chơi game, người chơi sẽ nhận được 5 điểm tích lũy. Khi có được 10 điểm trở lên (tương đương với việc mời thành công 2 người bạn), game thủ có thể tiến hành đổi thành Kim Nguyên Bảo khóa theo tỷ lệ: 10 điểm tích lũy đổi 100 Kim Nguyên Bảo khóa. Người chơi không bị hạn chế số lượng bạn bè, mời được càng nhiều bạn, Kim Nguyên Bảo nhận được càng nhiều.

Trang chủ: http://thiennu.goplay.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"