PC
Chia sẻ trải nghiệm làm bá vương Ám Hắc Tam Quốc của một game thủ

Vốn là người có đam mê đặc biệt với Tam Quốc Diễn Nghĩa, không ít lần tôi đã mơ mình trở thành một bậc quân vương bình định thiên hạ. Tưởng như đó là một giấc mơ hết sức viễn vông, nhưng khi đến với Ám Hắc Tam Quốc, tôi thực sự đã làm được nhiều hơn thế.

Sau những bước chân bỡ ngỡ đầu tiên vào thế giới Ám Hắc Tam Quốc đầy lạ lẫm, tôi nhận ra bên cạnh mình luôn có những cái tên quen thuộc như Trương Phi, Triệu Vân, Điển Vi… và những mạch nhiệm vụ sát với cốt truyện Tam Quốc làm tôi thấy gần gũi, hào hứng chơi tiếp tựa game này. Dần dần, tôi nâng cấp đồ đạc, củng cố sức mạnh, sát cánh cùng anh em hảo hữu chiếm giữ và bảo vệ ngôi vị Thành chủ, thực hiện được giấc mơ mình ao ước bấy lâu.

Chặng đường đầy gian nan

Không có thành công nào dễ dàng có được, và đương nhiên, con đường đến ngôi vị Thành chủ của tôi cũng không phải ngoại lệ. Ngoài nâng cấp sức mạnh cá nhân, tôi phải có được sự đồng tâm hợp lực của anh em huynh đệ cùng bang, tất cả dốc sức vì một bang hội lớn mạnh.


Chiến trường đẫm máu

Điểm đặc sắc nhất của Hoàng Thành Tranh Bá là khi bạn chiếm được ngôi vị Thành chủ, tất cả các bang còn lại sẽ đối đầu và công phá, bạn phải phòng thủ thật vững chắc mới mong bảo vệ được thành quả của mình. Chuyện được Thành rồi mất Thành là chuyện thường xuyên như cơm bữa, nhiều lúc thua trong gang tấc nhưng anh em vẫn vui vẻ chơi hết mình. Sự gay cấn, máu lửa của chiến trường này nhờ vậy được nâng lên tới mức đỉnh điểm, cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị, chân thực về một thời đại đầy binh đao.

Trải nghiệm xứng đáng trên “ngôi vương”

Với ngôi vị Thành chủ, tôi đã có những giây phút huy hoàng như một đấng quân vương thực thụ. Sáng sáng, thấy tượng mình uy nghi tọa lạc giữa Quan Trung, được người người kính cẩn hành lễ.


Tượng Thành chủ uy nghi giữa Quan Trung

Tôi được cầm trong tay mình cây Thần Khí mà chỉ duy nhất Thành chủ mới được sở hữu, uy lực kinh người. Ngoài ra, còn có nhiều đặc quyền ưu đãi khác như tăng 30% kinh nghiệm nhận được, xác suất rơi đạo cụ tăng 25%...


Thần Khí Hoàng Thành

Anh em trong bang tôi cũng được hỗ trợ rất nhiều, với mức hỗ trợ tương đương như tăng 15% điểm kinh nghiệm, xác suất rơi đạo cụ tặng 10%, được pk người chơi bất kì mà không bị tổn hại đến danh vọng… Thích thú nhất là được cưỡi trên lưng tọa kị “cá vàng” vô cùng đáng yêu.


Cá vàng “kute”

Giữ được Hoàng Thành càng lâu, phần thưởng tích lũy càng nhiều nên chúng tôi có thêm động lực để bảo vệ thành quả của mình.

Cảm ơn những người anh em đã luôn sát cánh cùng tôi

Bất kì game nào cũng vậy, cộng đồng luôn là yếu tố sống còn. Tôi ý thức được điều đó và vô cùng biết ơn những anh em, bằng hữu đã luôn sát cánh cùng tôi từ những ngày đầu khai bang lập phái. Có thể nói, không có họ tôi chẳng là gì cả!


Bằng hữu ngoài đời thực

Tuy vai trò chức vị trong bang khác nhau, nhưng tất cả đều là anh em một nhà. Trong game, chúng tôi chinh chiến cùng nhau, trải qua những giây phút đồng sinh cộng tử. Ngoài game, chúng tôi vui vẻ cùng nhau trong những cuộc offline đầy tiếng cười, gần gũi và thân thuộc đến kì lạ.

Cảm ơn Ám Hắc Tam Quốc đã cho tôi cơ hội thực hiện giấc mộng “bá chủ” của mình, cho tôi những trải nghiệm thú vị chưa bao giờ tôi có được!

Trang chủ: http://ahtq.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.