PC
Chiến đấu là lẽ sống trong game online chặt chém Hắc Tây Du
Sức hấp dẫn của chặt chém màn hình ngang đã tạo điểm khác biệt cho Hắc Tây Du so với các game nhập vai trên thị trường.
 
Đối với nhiều game thủ mê nhập vai, hành động chiến đấu chính là yếu tố cốt lõi để đánh giá một sản phẩm ARPG chất lượng. Thời đại của người anh cả công thành chiến đã đi xa nhưng các tựa game sau này vẫn không ngừng cố gắng để kế thừa tinh hoa đó. Tuy nhiên, vẫn chưa có tựa game nhập vai nào thực sự tạo được ấn tượng đối với cộng đồng game thủ nước nhà. Khó khăn đó không ngừng thách thức những RPG sau này.
 
 
Điển hình mới đây Hắc Tây Du (HTD) - một game ARPG mới xuất hiện đã tạo ra được bước cách mạng trong cách chiến đấu. Đó chính là sử dụng lối chơi màn hình ngang mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Bước chân vào HTD người chơi phải "mệt lừ" vì những trận đánh đấm đã tay. Sở hữu một lượng nhiệm vụ khổng lồ lên tới 150 nhiệm vụ chính tuyến và gần 800 nhiệm vụ phụ, HTD thực sự là kho bí kíp "luyện tay" khi liên tục khiến game thủ rơi thể nửa khóc nửa cười, khi thì đối đầu với Nữ Vương của Nữ Nhi Quốc, lúc nào làm trái ý Phật Tổ. Ấy vậy mà chính những thế cờ khó đó lại chính là điều mà game thủ phải chiến đấu không ngừng nghỉ để tìm được câu trả lời cuối cùng cho bản thân.
 
 
Sức hấp dẫn của chặt chém màn hình ngang đã tạo điểm khác biệt cho HTD so với các game nhập vai trên thị trường. Đúng với định nghĩa về thể loại mới này, gamer sẽ luôn phải chiến đấu khi tham gia vào thế giới Tây Du Ký. Đặc biệt hơn mọi tình tiết trong truyện đều được đẩy nhanh đến ngột thở khi tất cả các nhân vật chính đều đại diện cho ma đạo (4 lớp nhân vật gồm Địa Ma, Hồ Tiên, Tu La và Dị Tăng). Có lẽ chính bởi yếu tố ma ma mị đã khiến nhân vật phải "gặp phật giết phật, gặp ma giết ma".
 
Chặt chém màn hình ngang hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng chơi game mới trong năm 2014. Mặc dù vậy người chơi vẫn phải đợi tới 22/5/2014 để chính thức trở thành "sát thủ khát máu" trong HTD.
 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"