MOBI
Webgame ùa về, game client lại biệt hơi tăm tích

Những ngày này chắc hẳn rất dài đối với game thủ Việt bởi họ phải ngóng chờ quá nhiều mà tựa game ưng ý lại biệt tăm.

Thời gian gần đây những game đáng chú ý xuất hiện và ra lời hứa hẹn game thủ rất nhiều. Có thể kể đến như War Thunder, Anh Hùng Tam Quốc,  Đao Kiếm 2Lune of Eden, Kingdom Under Fire II hay Cabal. Trong đó những game này có điểm chung là đều mang nhiều nét độc đáo rất riêng mà không game nào khác sở hữu. Điều này hứa hẹn mang tới cho người chơi những cảm xúc, trải nghiệm hoàn toàn mới từ trước tới nay.

Dễ hiểu vì sao người chơi mặc dù khá dè dặt với dòng game mang phong cách phương Tây nhưng tỏ ra rất ấn tượng với những tựa game kể trên. Nếu một lần phải thử cái mới, tìm một hi vọng thoát ra khỏi lối mòn của game kiếm hiệp thì đây chính là thời điểm thích hợp cho game thủ Việt. Tuy nhiên người chơi càng trông ngóng thì các nhà phát hành lại càng “đỏng đảnh”. Thời gian trôi qua mà tin tức mới mỗi ngày một thưa thớt. Trong khi thời gian chờ đợi nhìn đi nhìn lại cũng đã hàng tháng trời mà vẫn chưa biết chắc chắn bao giờ game mới ra mắt. Mong rằng các nhà phát hành tận dụng tốt thời gian này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đứa con cưng của mình. Nếu không thì việc khiến người chơi chờ đợi quá lâu có thể trở thành con dao hai lưỡi dành cho game.

Trong khi đó webgame tiếp tục đổ về. Quả thực đây là thời điểm thích hợp nhất dành cho các webgame. Người chơi đang không biết làm gì khi tựa game mình chờ còn xa xôi, tìm đến webgame để lấp chỗ trống là giải pháp thích hợp. Nắm được điều đó, những tựa game như Ám Hắc Tam Quốc, Binh Pháp Tam Quốc đã nhanh chân ra mắt. Còn những cái tên còn lại cũng nườm nượp kéo về và ra mắt ngay trong tháng như Giang Hồ Ký, Ám Hắc Tây Du hay Đại Náo Thiên Cung.

Cũng phải nhìn nhận công bằng rằng những webgame đã ra mắt như Ám Hắc Tam Quốc cũng có những nét độc đáo riêng trong tính năng và đồ họa được cải thiện, bắt mắt hơn. Biết đâu đấy, nếu những game client kia còn chần chừ để đến lúc webgame “lấy được lòng” game thủ thì họ sẽ chỉ biết tự trách mình mà thôi. 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"