PC
Chiến thuật biến ảo trong Phong Thần Online

Tính chiến thuật trong Phong Thần Online là rất cao và biến đổi xung quanh việc bạn chọn lựa, sử dụng tướng như thế nào.

Phong Thần Online (PTO) đòi hỏi người chơi phải tính toán nhiều hơn để giành chiến thắng. Với mỗi trận chiến, bạn sẽ phải chọn vị trí xuất chiến cho tướng hợp lý, tướng nào đánh trước, nên di chuyển tới vị trí nào, nên dùng kỹ năng gì trong mỗi lượt đi của mỗi tướng. Ngược lại, mỗi buớc đi sai lầm đôi khi có thể được sửa chữa nếu bạn có những quyết định hợp lý sau đó, điều này giúp bạn không phải mất thời gian đánh lại vì chẳng may có xếp nhầm vị trí hay thứ tự ra của tướng.

Có rất nhiều cách để sở hữu tướng xịn trong PTO, đơn giản nhất là chiêu mộ trong Chiêu Hiền quán, giành thứ hạng cao trong giải đấu hàng tuần để có được hồn tướng, đổi bằng điểm dũng khí đạt được thông qua việc vượt ải, làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, một số tướng chỉ có thể chiêu mộ được khi bạn tham gia các sự kiện đặc biệt.

Với khoảng hơn 100 tướng được chia thành pháp công và vật công, trong đó mỗi tướng lại có tới 3 kỹ năng bao gồm bị động hoặc chủ động, sẽ có vô số chiến thuật có thể tạo ra: sử dụng toàn phép diện rộng, sử dụng 1 tướng đỡ đòn hút hết quân địch và 4 tướng gây sát thương, hay trù ếm làm suy yếu đối thủ,...

Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp những tướng có kỹ năng vô cùng kỳ dị, đó có thể là tuyệt chiêu ẩn thân như một ninja của Mộc Tra, tự tạo một lớp giáp độc cho bản thân như Dư Đức, tạo ra bản sao chính mình của Kim Tra, triệu hồi Hỏa Thần, biến sát thương của địch thành hồi máu,... Chính vì thế, sẽ không xảy ra tình trạng một số tướng trở nên quá mạnh so với các tướng còn lại và buộc người chơi ai cũng phải cố gắng chiêu mộ bằng được, từ đó khiến cho tính chiến thuật của trò chơi trở nên bó hẹp xung quanh một vài tướng mạnh mà chúng ta thường thấy ở nhiều webgame chiến thuật khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthanonline.vn?ref=hl

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"