PC
Chiến Võ muốn gia nhập mảng "webgame thùng" tại Việt Nam

Là một gương mặt khá nổi trong phong trào ăn theo game thùng, Chiến Võ mang tới cho người chơi khá nhiều hoài niệm thông qua đồ họa có phần xưa cũ.

Thuộc thể loại webgame nhập vai đi cảnh trên nền đồ họa 2D, Chiến Võ (CV) mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai yêu thích game thùng. Trò chơi lấy bối cảnh thời Tam Quốc, qua đó cho thấy hướng đi của mình là tái hiện lại tựa game Tam Quốc Chí đình đám ở các tụ điểm trò chơi điện tử nhiều năm trước. Gameplay của CV cũng hết sức đơn giản, bạn sẽ được yêu cầu di chuyển từ đầu này đến đầu kia bản đồ, tiêu diệt hết đám quái (hoặc boss) rồi nhận phần thưởng.

Trong khi nhiều sản phẩm khác cùng loại đang cố gắng trau chuốt diện mạo thì ngược lại, hình ảnh của CV trông khá xưa cũ. Nếu so về hiệu ứng với các game đang được chú ý hiện nay như Nhai Cơ Tam Quốc, Nhai Cơ Quần Hiệp Truyện,...thì CV tỏ ra thua kém hơn. Bù lại, nó sẽ khiến người chơi dễ hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp trên máy game thùng hơn. Đây cũng là một cách khá hay để tiếp cận nhóm người chơi từng gắn bó với Tam Quốc Chí phiên bản game thùng.

Tham gia CV, bạn sẽ lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật gồm: Mãnh Tướng có sở trường cận chiến, Hiệp Khách có thân pháp nhanh nhẹn, Quân Sư thiên về trí lực với nhiều kỹ năng đặc biệt, Nữ Vu có biệt tài về pháp thuật và nhiều loại thần công kỳ bí, có thể tiêu diệt nhiều đối phương mà không tốn nhiều sức lực. Cùng với đó là chuỗi tính năng hỗ trợ như: cường hóa, thú cưỡi, danh tướng (đệ tử để cùng chiến đấu), điểm Điêu Thuyền hay Thảo thuyền tá tiễn (thuyền cỏ mượn tên), dựa theo câu chuyện Gia Cát Lượng dùng thuyền chở người rơm để đánh lừa quân Ngụy.

Về lối chơi, CV có sự thay đổi trong cách sắp xếp vị trí phím bấm. Trong khi những game khác ưa thích cơ chế dùng cụm phím W, A, S, D để di chuyển thì CV lại sử dụng cụm phím mũi tên. Bạn sẽ dùng phím C để tung ra đòn tấn công thường, hay kết hợp cùng những phím số để thi triển kỹ năng. Qua đó giúp các game thủ đã quen với việc dùng tay phải để điều khiển nhân vật di chuyển có thể nắm bắt nhịp độ trò chơi dễ dàng hơn.

Trang chủ: http://zw.91gamer.com/
 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"