Chim lợn bất ngờ xuất hiện trong Đột Kích
20/11/2013 12:17:58

Game thủ Chum Chum đã sáng tác một bộ truyện tranh hài hước nhằm giúp người chơi làm quen với chế độ MOBA mới của Đột Kích.

Game thủ Đột Kích xuất hiện sống động qua nét vẽ truyện tranh ngộ nghĩnh của tác giả Chum Chum. Đặc biệt hơn, nhân vật hướng dẫn mang tới các thông tin mới về chế độ MOBA lại là một chú lợn biết bay. Cách đưa thông tin và giới thiệu phá cách này được cộng đồng khen ngợi là sáng tạo và đón nhận nhiệt tình. Hiện 2 bộ truyện tranh được đăng đầy tủ tại trang chủ game.

MOBA mode vẫn lấy cơ sở là góc nhìn thứ nhất và lối chơi hành động dồn dập, mạnh mẽ quen thuộc của Đột Kích. Tuy nhiên, người chơi được thưởng thức thêm các yếu tố chiến thuật thú vị của dòng game MOBA như lối chơi 3 đường, cấp độ và kỹ năng, quân lính và tháp pháo,… Mục đích của trận đấu là tiêu diệt căn cứ của đối phương thông qua hạ gục người chơi và quân lính, phá hủy tháp pháo và căn cứ cuối cùng của đối phương. Tuy nhiên yếu tố hành động và chiến thuật được đẩy tốc độ lên cao, người chơi có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào.
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Đột Kích
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cf.go.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOFPS

Trong chế độ MOBA, yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới trận đấu là level và lớp nhân vật. Người chơi bên cạnh việc sử dụng các loại súng vốn có của mình, còn có những kỹ năng đặc biệt khác trong trận đấu. Các kỹ năng này phụ thuộc vào nhân vật mà bạn đang sử dụng. Được biết game sẽ cung cấp 7 lớp nhân vật khác nhau với những kỹ năng bị động lẫn chủ động riêng biệt, được lựa chọn bằng các thẻ nhân vật. Sức mạnh của nhân vật có thể được nâng cấp nhờ các phần thưởng sau khi kết thúc trận đấu. 

+