Chim lợn bất ngờ xuất hiện trong Đột Kích
20/11/2013 12:17:58

Game thủ Chum Chum đã sáng tác một bộ truyện tranh hài hước nhằm giúp người chơi làm quen với chế độ MOBA mới của Đột Kích.

Game thủ Đột Kích xuất hiện sống động qua nét vẽ truyện tranh ngộ nghĩnh của tác giả Chum Chum. Đặc biệt hơn, nhân vật hướng dẫn mang tới các thông tin mới về chế độ MOBA lại là một chú lợn biết bay. Cách đưa thông tin và giới thiệu phá cách này được cộng đồng khen ngợi là sáng tạo và đón nhận nhiệt tình. Hiện 2 bộ truyện tranh được đăng đầy tủ tại trang chủ game.

MOBA mode vẫn lấy cơ sở là góc nhìn thứ nhất và lối chơi hành động dồn dập, mạnh mẽ quen thuộc của Đột Kích. Tuy nhiên, người chơi được thưởng thức thêm các yếu tố chiến thuật thú vị của dòng game MOBA như lối chơi 3 đường, cấp độ và kỹ năng, quân lính và tháp pháo,… Mục đích của trận đấu là tiêu diệt căn cứ của đối phương thông qua hạ gục người chơi và quân lính, phá hủy tháp pháo và căn cứ cuối cùng của đối phương. Tuy nhiên yếu tố hành động và chiến thuật được đẩy tốc độ lên cao, người chơi có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào.
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Đột Kích
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cf.go.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOFPS

Trong chế độ MOBA, yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới trận đấu là level và lớp nhân vật. Người chơi bên cạnh việc sử dụng các loại súng vốn có của mình, còn có những kỹ năng đặc biệt khác trong trận đấu. Các kỹ năng này phụ thuộc vào nhân vật mà bạn đang sử dụng. Được biết game sẽ cung cấp 7 lớp nhân vật khác nhau với những kỹ năng bị động lẫn chủ động riêng biệt, được lựa chọn bằng các thẻ nhân vật. Sức mạnh của nhân vật có thể được nâng cấp nhờ các phần thưởng sau khi kết thúc trận đấu. 

+
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
BOMBER VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm bóng nước, boost niềm dzui
Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui"
Royal Card Clash: Đơn giản nhưng không hề dễ
Đôi khi, một trò chơi xuất hiện với lối chơi đơn giản đến mức bạn tự hỏi “Sao chưa ai nghĩ ra điều này trước đây nhỉ?”.
ASIAN CUP 2024 - Giải đấu Zingspeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức khởi tranh
Asian Cup 2024 được xem là giải đấu ZingSpeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á với sự tham gia của 12 tuyển thủ đến từ 4 khu vực trên toàn Châu Á, khởi tranh từ 17.07 - 17.08 tại Tô Châu, Trung Quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,6 tỷ VNĐ.
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
BOMBER VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm bóng nước, boost niềm dzui
Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui"
Royal Card Clash: Đơn giản nhưng không hề dễ
Đôi khi, một trò chơi xuất hiện với lối chơi đơn giản đến mức bạn tự hỏi “Sao chưa ai nghĩ ra điều này trước đây nhỉ?”.
ASIAN CUP 2024 - Giải đấu Zingspeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức khởi tranh
Asian Cup 2024 được xem là giải đấu ZingSpeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á với sự tham gia của 12 tuyển thủ đến từ 4 khu vực trên toàn Châu Á, khởi tranh từ 17.07 - 17.08 tại Tô Châu, Trung Quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,6 tỷ VNĐ.
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.