MOBI
Chớ dại đặt mua game giảm giá trên mạng
23/02/2016 14:30:00

Mỗi tuần đều có những thông tin giảm giá thành, mức combo ưu đãi mua trọn bộ game với phí không tưởng… thế nhưng không phải lúc bạn cũng gặp được may mắn

Chớ dại đặt mua game giảm giá trên mạng
Steam thường tung gói giảm giá vào mỗi tuần

Cứ mỗi dịp lễ lớn hoặc tuần lễ đặc biệt nào đó, nhà phát hành thường bán giá game với mức giá thành siêu rẻ để kích cầu game thủ. Chiêu bài thường thấy nhất là mua trọn bộ nhiều game với gói cước khuyến mái siêu khủng.
Những sản phẩm game bom tấn một thời, từng gây chú ý cộng đồng mạng suốt một thời gian dài, đã chịu giảm giá thành thì lý do gì lại không mua. Tuy nhiên bạn phải nhìn nhận kỹ một sự thật mà hầu hết các gamer đều dễ dàng bỏ sót khi mua game giảm giá.

Chớ dại đặt mua game giảm giá trên mạng

Game khuyến mãi hầu hết là sản phẩm lỗi thời, và nhà phát hành đã ngưng cập nhật từ lâu

Chiêu bài giảm giả chỉ là ván bài cuối để thu gom lợi nhuận, nhằm tập trung phát triển sản phẩm khác của hãng. Việc bạn mua game về mà thiếu đi các bản cập nhật hoặc phát sinh lỗi thì chắc chắn sẽ không nhận được sự hỗ trợ nào. Bên cạnh đó họ cũng không gửi trả lại tiền cho bạn vì mức phí mua game là chung một gói combo.

Nhiều game kém chất lượng trong trọn bộ combo

Việc game hay dở trong một gói khuyến mãi là vấn đề thường xảy ra, nhưng nếu bạn bỏ tiền mua một game giảm giá ưa thích vẫn có lợi hơn nhiều khi mua một gói sản phẩm mà có nhiều tên game bạn thậm chí chưa từng nghe qua, cũng như không thuộc thể loại mình chơi.

Chớ dại đặt mua game giảm giá trên mạng
Thật phí tiền nếu như mua những game mà bạn không hề chơi

Trừ một số dịp lễ lớn như Giáng Sinh, Valentine các nhà phát hành tên tuổi như Square Enix, Capcom, Sega, EA,… thường tặng một số game hay chất lượng đến game thủ như một gói quà tri ân. Còn lại rất nhiều sản phẩm game kém chất lượng, được tung hô với mức giá trên trời và dán mác khuyến mãi lớn nhằm móc túi game thủ. Nên đôi lúc bạn cần giữ phải gạt bỏ tư tưởng hám rẻ, bởi nhà phát hành đều có những bước tính toán chiến thuật kinh doanh để khiến họ không bị lỗ, “chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm”.

Chớ dại đặt mua game giảm giá trên mạng

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"