MOBI
Chơi Thiện Nữ U Hồn ở nhà cũng được IP Bonus
22/02/2014 16:00:00

Ngay khi chương trình chia sẻ doanh thu với chủ tiệm net còn chưa hạ nhiệt thì MMORPG 3D Thiện Nữ U Hồn tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi mới dành cho người chơi tại gia mang tên IP Bonus.

Theo đó người chơi (hoặc chủ tiệm net) chỉ cần đăng ký IP một lần duy nhất là tất cả các tài khoản đăng nhập vào MMORPG 3D Thiện Nữ U Hồn (TNUH) từ địa điểm này sẽ được nhận hàng loạt ưu đãi từ NPH goPlay. Từ việc sở hữu danh hiệu đặc biệt giúp tăng cường 15 Cường Lực, 15 Trí Lực đến việc hưởng thêm 10% điểm kinh nghiệm khi tham gia các phụ bản vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, mỗi ngày được tặng vật phẩm giúp nhân đôi EXP trong vòng một giờ…v...v..

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon_pp_554.jpg

Thao tác đăng ký tham gia vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ http://thiennu.goplay.vn/ipbonus, điền các thông tin liên quan đến địa điểm mình chơi game như: IP, họ tên, số điện thoại, hình ảnh… là hoàn tất đăng ký. Chương trình cũng không yêu cầu về số lượng tài khoản đăng nhập vào game mỗi ngày hay chứng minh quyền sở hữu phòng máy. Chính vì lẽ đó mà mỗi một game thủ TNUH đều có thể chủ động đăng ký để nhận được ưu đãi thay vì phụ thuộc vào chủ tiệm net. Với những trường hợp chơi game ở nhà cũng không ngoại lệ.

Chương trình IP Bonus của THUN tuy không mang lại những vật phẩm khủng, hiếm có giá trị lớn nhưng lại có ý nghĩa to lớn khi trong việc hỗ trợ người chơi tăng tiến nhanh chóng khi chơi game. Tăng thêm số điểm kinh nghiệm hay chỉ số Cường lực, Trí lực… đều là những thứ không bao giờ thừa với đại đa số người chơi. Hơn nữa, ưu đãi kéo dài và đều đặn mỗi ngày sẽ là động lực để gamer tích cực tham gia chương trình.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"