PC
Chưa đầy một tháng, số người gian lận bị cấm trong Apex Legends tăng lên hơn 22 lần

Với việc áp dụng Easy-Anti-Cheat, Reverawn đã có những kết quả rất khả quan trong việc chống lại những thành phần gian lận trong Apex Legends.

Chưa đầy một tháng, số người gian lận bị cấm trong Apex Legends tăng lên hơn 22 lần

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Apex Legends sau khi ra mắt được 2 tuần thì phía các nhà phát triển cho biết họ đã cấm hơn 16.000 người gian lận sử dụng hack/ cheat trong trò chơi. Đây là một vấn đề mà bất cứ tựa game bắn súng online nào cũng sẽ đối mặt khi nó được tung ra thị trường. Vấn nạn hack/ cheat của Apex Legends ngày càng trở nên tệ hơn khi ở các trang mạng Trung Quốc các phần mềm gian lận được bày bán công khai với đủ các mức giá. Trong khi đó thời điểm ban đầu cơ chế chống hack/ cheat của game còn khá sơ xài. Người dùng muốn báo cáo gian lận phải thông qua một website bên ngoài kèm hình chụp.

Chưa đầy một tháng, số người gian lận bị cấm trong Apex Legends tăng lên hơn 22 lần

EA và Reverawn đã rất khẩn trương trong việc chống lại vấn đề gian lận. Thời gian gần đây họ đã áp dụng hệ thống Easy-Anti-Cheat để chống lại trình trạng này. Công cụ này đã hoạt động khá tốt và đem đến những kết quả rất khả quan cho Reverawn. Mới đây họ đã công bố rằng từ khi áp dụng Easy-Anti-Cheat thì đã có đến 355.000 tài khoản người dùng bị cấm do sử dụng phần mềm gian lận. Con số này vượt xa con số 16.000 tài khoản bị cấm trước đây. “Dịch vụ này đang hoạt động nhưng cuộc chiến chống gian lận là một cuộc chiến đang diễn ra mà chúng tôi sẽ cần phải tiếp tục thích nghi và phải rất cảnh giác để chiến đấu chống lại nó” – Reverawn cho biết.

Một trong những vấn đề hiện tại mà Apex Legends còn thiếu trong cuộc chiến chống gian lận đó là hệ thống reports ingame để người dùng có thể trực tiệc báo cáo trường hợp gian lận ngay trong trận đấu. Reverawn cho biết họ đang nghiên cứu để tích hợp tính năng này vào về với hệ thống chống gian lận Easy-Anti-Cheat để nâng cao hiệu quả của cuộc chiến.

Hi vọng với với những hành động tích cực này của Reverawn, Apex Legends  sẽ có một môi trường chơi game lành mạnh và công bằng đối với tất cả mọi người.

Thể loại: MMOFPS
NPH: EA
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 05/02/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"