MOBI
Chuyện chưa kể về đẳng cấp nội công 3 trong Cửu Âm Chân Kinh
04/11/2013 13:28:37

Từ ngày 5/11, Cửu Âm Chân Kinh sẽ bắt đầu dậy sóng với sự xuất hiện của Tam Nội.

Kịch bản Tam Nội làm dậy sóng giang hồ

Hình Quân Khả là một môn đệ của phái Quân Tử Đường, vì vướng vào một âm mưu đen tối của phái Đường Môn mà dẫn đến kết cục bi thảm là bị chính môn phái của mình biến thành phản đồ. Trải qua các mật lệnh giang hồ, những người trong cuộc thông qua tình báo sẽ phát hiện ra được Hình Quân Khả không phải là kẻ gây rối, và nguyên nhân đằng sau sự xào xáo nội bộ các môn phái lần này chính là những tên thích khách lạ mặt Đường Môn cấu kết với một trưởng lão từ phái Thiếu Lâm.

Trong Cửu Âm Chân Kinh (CACK), Hình Quân Khả sẽ đóng vai một NPC. Game thủ đến gặp Hình Quân Khả sẽ mở từng nút thắt nhiệm vụ, từ đó sẽ là người làm mật lệnh các môn phái vừa để tìm ra sự thật, minh oan cho Hình Quân Khả và liên kết các nhiệm vụ để mở Tam Nội (nội công 3).

 
Kịch bản Tam Nội nói trên chính là một câu chuyện hoàn toàn mới trong CACK được Snail Game dày công xây dựng, tạo sự kịch tính cho game và dẫn dắt người chơi đi vào thế giới phân tranh các môn phái, không khác nào sự tranh đoạt giang hồ từng xuất hiện trong truyện Kim Dung.
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Cửu Âm Chân Kinh
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cuuam.gosu.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG võ hiệp

Điều kiện và các bước mở Tam Nội

Để khai mở Nội Công 3, tất cả người chơi trước hết cần có đủ một trong các điều kiện là: Nhị Nội tầng 30, 70 vạn Danh Vọng Giang Hồ hoặc đạt thân phận môn phái cấp 8, sau đó dùng lệnh bài môn phái để đổi mật lệnh Nội công 3 khi Cửu Âm Chí thế giới hoàn thành.


 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"