PC
Cổ Kiếm Kỳ Hiệp tặng 500 Giftcode Open Beta cùng chào đón Bphone

Cổ Kiếm Kỳ Hiệp là webgame MMORPG tiên hiệp với nền đồ họa rực rỡ đầy màu sắc sẽ là món quà giải khát cho game thủ trong những ngày hè nóng bỏng.

Cổ Kiếm Kỳ Hiệp tặng 500 Giftcode Open Beta cùng chào đón Bphone
Các game thủ nhanh chân nhận code để đua top nào!

Vào thời điểm 10h 30/5 vừa qua, Cổ Kiếm Kỳ Hiệp đã bắt đầu Open Beta nhưng vẫn chưa tung ra bất cứ Giftcode nào. Hôm nay 2/6, game mới trao tặng Giftcode như món quà tri ân những game thủ đã nhiệt tình tham gia game từ ngày Open Beta cũng như chào mừng Bphone - một sản phẩm di động thông minh đầu tiên của người Việt bắt đầu bán ra thị thường.

Với cốt truyện huyền ảo của thế giới tiên ma thần bí, Cổ Kiếm Kỳ Hiệp tập trung mạnh vào yếu tố PK giữa cá nhân, đoàn đội và bang phái. Tất cả tạo nên một giang hồ khốc liệt trong thế giới thần ma đặc sắc. 500 Giftcode là những phần quà giá trị xin được trao tới tận tay game thủ trên con đường tu tiên gian nan trắc trở.

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Trang chủ: http://cokiemkyhiep.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemkyhiep

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.