PC
Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc

Chỉ hơn 2 tháng đầu năm 2016, hàng loạt tựa game mang chủ đề Tam Quốc đã cập bến Việt Nam, khiến nhiều chuyên gia đưa ra phán đoán: 2016 là thời của dòng game Tam Quốc.

Trong nội dung bài viết này chúng ta chỉ điểm tên các webgame Tam Quốc đã, đang và sắp được phát hành tại Việt Nam. Riêng lĩnh vực game mobile sẽ được cập nhật ở các bài viết khác.

Nhập Thánh với game mới Chiến Thần Xích Bích

Đầu tiên phải kể đến game sắp ra mắt nhưng khiến game thủ Việt không ngớt bàn tán bởi tính năng độc đáo “Nhập Thánh”, đó là Chiến Thần Xích Bích. Trò chơi này được phát hành rộng rãi trên thị trường quốc tế như Trung Quốc, Hàn Quốc… Theo thông tin trên teaser thì game sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt ngay trong tháng 3/2016.

Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc

Chiến Thần Xích Bích là một webgame 3D hỗ trợ phiên bản Mini Client, phong cách 2 trong 1, đó là nhập vai kết hợp chiến thuật. Đặc biệt game cho phép người chơi “Nhập Thánh” để thõa nhu cầu PK khi tự mình điều khiển kỹ năng nhân vật, được chứng tỏ bản lĩnh thực sự bằng các cuộc thi đấu đối kháng trên lôi đài, chiến trường,… đồng thời thử tài tí tuệ thông qua lối chơi chiến thuật, sắp xếp đội hình tướng lĩnh công chiếm thành trì.

Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc

Hệ thống Nhập Thánh đem đến sự khác biệt lớn cho Chiến Thần Xích Bích so với tất cả các tựa game có cùng chủ đề Tam Quốc hiện nay. Khi Nhập Thánh, nhân vật sẽ biến thành những Chiến Thần mang sức mạnh và kỹ năng riêng biệt, tạo ra sức sát thương khủng khiếp. Thêm một điểm đáng chú ý là khi Nhập Thánh, nhân vật không thể bị tấn công, nên đây là nhân tố bí ẩn nhằm mang tới nhiều yếu tố bất ngờ cho game thủ khi thi đấu đối kháng (PK).

Loading the player ...

Video giới thiệu game phiên bản nước ngoài

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc “Nhập Thánh” để trở nên phi thường và giải quyết mọi việc khó khăn, thử thách một cách nhẹ nhàng êm đẹp? Thực thế thì ở cuộc sống ý nghĩ này được cho là mơ mộng, viễn tưởng… nhưng ở game online Chiến Thần Xích Bích thì hoàn toàn là sự thật, 100% là vậy.

Bạn có thể kiểm chứng tại: http://xichbich.aivo.vn/

Webgame Tam Quốc liên tục ra mắt

Vi Vương là webgame Tam Quốc sớm ra mắt tại nước ta - ngày 12/1/2016. Đây là một webgame chiến thuật thời gian thực sở hữu nền đồ họa và phong cách cổ trang 2D. Lối chơi của Vi Vương là chọn đường đi, sắp xếp sự  xuất hiện của tướng với 4 vị trí trên bản đồ. Người chơi có thể lựa chọn nhiều chiến thuật khác nhau cho mỗi trận đánh, tuy nhiên không thể can thiệp vào đòn đánh, bởi vì các tướng sẽ tự động tấn công tướng đổi thủ.

Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc
Webgame Vi Vương

Lôi Đình Tam Quốc là webgame ra mắt ngày 28/1/2016. Là một tựa game chiến thuật, trò chơi cho phép các tướng được xếp trong trận sẽ tự động di chuyển, tấn công đối thủ theo thời gian thực. Webgame chiến thuật 2D này đưa người chơi trở về thời Tam Quốc, gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô lãnh đạo tướng lĩnh công chiếm thành trì. Người chơi chỉ có thể theo dõi chứ không can thiệp vào skill của các tướng.

Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc
Webgame Lôi Đình Tam Quốc

Thịnh Thế Tam Quốc ra mắt game thủ ngày 22/2/2016. Đây là một webgame nhập vai, lấy bối cảnh theo bộ truyện Tam Quốc. Có 3 thế lực là Nguỵ, Thục, Ngô để game thủ bắt đầu cuộc hành trình của mình. Lối chơi trong game được tích hợp khá tiện lợi nhờ hệ thống Auto tìm đường và tự đánh, nhưng thiết kế về các nhân vật, cũng như bối cảnh trong game lại chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc
Thịnh Thế Tam Quốc

Tạm kết: Với những thông tin cập nhật về webgame Tam đổ bộ nêu trên, thì chúng ta nhận thấy phán đoán “2016 là thời của dòng game Tam Quốc” của các chuyên gia trong ngành là có cơ sở. Nhưng liệu rằng phán đoán này có sớm trở thành hiện thực, chúng ta cùng tiếp tục theo dõi diễn biến tiếp theo của thị trường.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"