MOBI
Con Đường Tơ Lụa – Gừng càng già càng cay

Không thể phủ nhận rằng, hiện nay đã có rất nhiều game lão làng đang rơi vào tình trạng thoái trào, việc người chơi quay lưng lại với các game cũ một phần là do sự xuất hiện các game mới ngày càng nhiều, nhưng một phần cũng do NPH trực tiếp đẩy đứa con của mình vào sự ghẻ lạnh của người chơi bằng sự nghèo nàn các hoạt động, sự tha hóa của các hình thức hút máu game thủ…

Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ. Trong số ít các game lão làng đó không thể không nhắc đến Con Đường Tơ Lụa (CĐTL). Một sản phẩm RPG đến từ Hàn Quốc; vốn dĩ  các sản phẩm game Hàn đã có sự khác biệt lớn chiếm ưu thế về đồ họa, gameplay tại thị trường Việt Nam so với các sản phẩm đình đám xuất hiện cùng thời điểm đến từ đất nước láng giềng Trung Quốc. 

CĐTL sống khỏe và trở thành game 3D hấp dẫn bậc nhất ở nước ta, NPH NET2E đã không ngừng chăm chút cho đứa con cưng của mình liên tục bằng các sự kiện, hoạt động với những phần thưởng mang giá trị lớn. Gần đây nhất phải kể đến sự kiện Ban Quản Trị CĐTL cho người chơi chém hoa quả nhận trọn bộ sản phẩm Apple bao gồm: iPhone 5S và iPad Air kèm rất nhiều vật phẩm giá trị trong game. Dù chỉ là một sự kiện đơn giản nhưng những giá trị mà người chơi nhận được không hề nhỏ.

Là một game lão làng nhưng CĐTL không cho thấy sự hụt hơi của mình so với các tân binh, thay vào đó game còn cho thấy sự chín muồi khi trên khắp cả nước có các CLB CĐTL được thành lập, cộng đồng trong game lẫn ngoài game luôn sôi nổi, luôn đồng hành cùng NPH trong các sự kiện đặc biệt. Đồng thời bản thân CĐTL cũng luôn tạo ra sự tươi mới qua các sự kiện trong game, sự kiện outgame, ra mắt các phiên bản 2 Job, 3 Job phục vụ thị hiếu và sở thích khác nhau của từng game thủ.

Không những thế, trong thời gian tới CĐLT cũng sẽ công bố những chính sách dành riêng cho các CLB của game, đẩy mạnh các hoạt động Offline, ra chính sách VIP cho các CLB hoạt động tích cực, hàng tháng định kỳ tặng quà cho các CLB. Với những chính sách đặc biệt như vậy, rõ ràngCĐTL đang là người tiên phong trong công cuộc xây dựng cộng đồng game thủ với những hoạt động bổ ích, thiết thực và luôn tươi mới.

Vốn là một game Hàn hấp dẫn, lại được sự đầu tư quan tâm của NPH, CĐTL càng ngày càng cho thấy điểm nổi bật của mình so với các chiến binh cùng thời, thậm chí là so với các tân binh sinh sau đẻ muộn. 

Sự quyết tâm, mạnh dạn thay đổi của NPH cũng cho thấy một CĐTL đang ngày càng “thay da đổi thịt”, ngày càng vươn tới tầm cao mới. Chắc chắn chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt đó trong một tương lai không còn xa nữa.

Trang chủ: http://cdtl.ongame.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"