PC
Thực hư việc Con Đường Tơ Lụa mở lại server 3Job
02/04/2014 00:00:00

Những ngày qua, trên diễn đàn, fanpage của Con Đường Tơ Lụa đang rất sôi động bởi tin đồn mở lại 3Job.

Sau khi nghe thông tin về sự trở lại của 3job, một game thủ đã gửi những dòng tâm sự chân thật, đầy cảm xúc tới cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa (CĐTL): "Một hôm, nghe thấy úp úp mở mở về sự trở lại của 3job trên fanpage. Tự nhiên sởn hết gai ốc, những hình ảnh của ngày xưa ùa về. Bây giờ thì từng ngày từng ngày hóng thông tin ra chính thức của server mới, hóng đăng ký chơi thử 3job. Không biết mấy chiến hữu ngày xưa có chơi lại không, biết đâu lại tìm lại được. Dẫu sao cũng cảm ơn NPH Net2E đã thắp lại ngọn lửa đang dần lụi tàn trong tôi, một niềm đam mê của tuổi trẻ".

Không ít game thủ nhận định, tin đồn sự trở lại của 3job rất có cơ sở bởi trên thực tế, NPH đã đồng loạt mời người chơi tham gia thử nghiệm phiên bản 3job. Phía Net2E chưa đưa ra câu trả lời chính thức, tuy nhiên đại diện đơn vị này bật mí, với sứ mệnh cam kết nâng cao dịch vụ và đồng hành cùng khách hàng bằng những hoạt động hỗ trợ thiết thực, tạo dựng mối quan hệ, gắn kết cộng đồng game thủ CĐTL từ khắp nơi thì không loại trừ việc đội ngũ quản trị sẽ đem đến một bất ngờ thú vị trong tương lai gần.

Theo phân tích, điểm đặc biệt cũng là sức hấp dẫn khiến CĐTL hay hơn các game khác chính là hệ thống nghề nghiệp. Bạn có thể không có điều kiện, bạn có thể không có nhiều tiền để đầu tư nhưng bạn vẫn có thể bằng anh bằng em nếu bạn có thời gian đi buôn. Qua đó mang lại cảm giác mà không game nào có được, nhất là khi bạn trở thành thương nhân, rong ruổi trên hành trình huyền thoại với biết bao mối hiểm nguy đang rình rập.

Trang chủ: http://cdtl.ongame.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"