PC
Con Đường Tơ Lụa trở lại mạnh mẽ bằng phiên bản mới
10/03/2014 16:11:00

Chức năng dịch chuyển ngược mới nâng cấp là một trong nhiều đặc điểm nổi bật ở phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa.

Hệ thống nhiệm vụ trong Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) là xâu chuỗi như một cuốn tiểu thuyết chương hồi được viết lên từ những truyền thuyết, thần thoại của nhiều vương triều hùng mạnh trong quá khứ. Người chơi sẽ thích thú khi bắt gặp những chi tiết quen thuộc trong các tác phẩm văn học nổi tiếng như Tây Du Ký, Ngàn lẻ một đêm, Thần thoại Hy Lạp bằng cách bay trên tấm thảm thần, ngắm hoàng hôn ở Địa Trung Hải hay chiến đấu hết mình chống yêu quái khi vượt qua sông Hoàng Hà.

Trong phiên bản Nghìn Lẻ Một Đêm của CĐTL tới đây, ngoài việc cập nhật kỹ năng, cấp độ và bản đồ mới thì game thủ còn được trải nghiệm những chức năng mới nhất. "Các game cùng dạng chỉ cho phép người chơi dịch chuyển đến thành trì, còn phiên bản mới của CĐTL sẽ cho phép dịch chuyển từ đồng đội đến đồng đội, như vậy chúng tôi sẽ cùng phối hợp chinh phục những thử thách theo chức năng dịch chuyển ngược mới nâng cấp", game thủ Kienthan chia sẻ.

Bên cạnh việc cho phép di chuyển đến vị trí mà người chơi thiết lập từ trước như đã có, chức năng dịch chuyển ngược cho phép di chuyển đến vị trí của các thành viên đang trong cùng một nhóm mỗi lần sẽ mất một lần dịch chuyển. Nếu vị trí thành viên mà người chơi chọn để di chuyển đến là phụ bản thì người chơi sẽ chỉ được di chuyển vào bên trong nếu thỏa mãn điều kiện để vào phụ bản đó. Đồng thời, khi một món đồ (trang bị hoặc vũ khí được tăng cường thành công đến mức độ +8 hoặc cao hơn), một thông báo từ hệ thống sẽ được hiển thị ở góc màn hình. Tất cả người chơi trên cùng một cụm máy chủ đều có thể đọc được thông báo này từ hệ thống. 

Một thay đổi đầy hứa hẹn nữa mà nhà cung cấp hướng tới cộng đồng đó là chính sách xử lý hack. Từ ngày 4/3/2014 sẽ mở hỗ trợ xử lý hack với tất cả các tải khoản tham gia CĐTL. Khi nhân vật của người chơi bị hack hay bị phá hoại do người chơi khác, bạn chỉ cần gửi yêu cầu đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được tiếp nhận xử lý trong một ngày và có thư trả lời cụ thể về kết quả hỗ trợ, cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ các CLB trên cả nước.

Trang chủ: http://cdtl.ongame.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"