MOBI
Cộng đồng Cửu Phạt phát sốt vì giải đấu quốc tế

Sau bản cập nhật mới, một giải đấu quốc tếđang chờ đợi game thủ Cửu Phạt chinh phục trong tháng 4 này.

Phiên bản cập nhật tháng 4 sắp tới có thể coi là phiên bản lớn nhất, mang tính đột phá nhất của Cửu Phạt từ trước tới nay. Đại diện NPH chia sẻ “Không phải dễ dàng để đưa phiên bản Việt và phiên bản gốc có thể chạy song song. Chúng tôi đã luôn nỗ lực làm việc cùng đối tác phát triển, đảm bảo việc cập nhật liên tục cũng như kiểm soát lỗi tốt. Thông thường, đối tác phát triển hiếm khi đồng ý cho 2 phiên bản chạy song song bởi lo ngại vấn đề lỗi xảy ra đồng thời. Chặng đường dài đưa 2 phiên bản chạy song song để tổ chức giải đấu quốc tế cuối cùng đã thành hiện thực với phiên bản Liên Hỏa Công Thành, dự tính ra mắt trong tháng 4 này.”

Game thủ Liemx21 cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi có thể dùng chính nhân vật của mình khiêu chiến với nhân vật khác. Sẽ là những trận chiến đáng xem cho mọi người chơi trong giải đấu liên server. Bạn không thể tưởng tượng được tôi từng dành hàng giờ chỉ ngồi xem lại những PK giữa các VIP server đâu. Liên đấu còn hào hứng vậy huống gì là thi đấu quốc tế.”

Để tạo điều kiện cho cộng đồng có thể trải nghiệm tính năng liên đấu server và quốc tế, CP đã lên kế hoạch mở chuỗi máy chủ mới liên tục cho tới ngày chính thức cập nhật. Máy chủ S38 Tương Uyển đầu tiên sẽ ra mát vào sáng ngày 10/4.

Trang chủ: http://cuuphat.g1game.net/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"