PC
Cộng đồng Thiện Nữ U Hồn nô nức đón xuân
18/01/2014 12:59:33

Chỉ sau một tiếng công bố thể lệ cuộc thi Dáng xuân Thiện Nữ, tựa game Thiện Nữ U Hồn đã nhận được hàng chục bức ảnh gửi về tham gia tranh tài.

Dáng Xuân Thiện Nữ là cuộc thi ảnh dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi nhập vai đề tài liêu trai Thiện Nữ U Hồn. Người chơi chỉ cần gửi những tấm ảnh mang âm hưởng mùa xuân của chính mình về Ban tổ chức theo địa chỉ email thiennu@vtc.vn hoặc post ảnh trực tiếp lên fanpage của trò chơi trên Facebook tại https://www.facebook.com/thiennuonline. Thời gian nhận đăng ký dự thi sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 24/1/2013.

Theo đó 20 tấm ảnh xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng 2 – vòng bình chọn trực tiếp diễn ra ngay trên fanpage Facebook Thiện Nữ U Hồn. Chủ nhân của chúng sẽ được sở hữu Tiểu bao lì xì với 5 vạn ngân phiếu cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ hữu ích khác như Lưỡng Vong Tử Tịnh Bình, Lưỡng Vong Hồng Tịnh Bình, Nhập Định Tử Tịnh Bình…Ngoài ra chân dung của những thí sinh này còn được quảng bá rộng rãi đến toàn thể cộng đồng game thủ khi trở thành ảnh cover của Thiện Nữ U Hồn trên Facebook.

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon1_pp_311.jpg

Đến ngày 28/1/2014, dựa trên số like hợp lệ và những tiêu chí của Ban tổ chức để tìm ra người chiến thắng. Không chỉ trở thành “gương mặt ảnh bìa” trong toàn bộ chiến dịch truyền thông thương hiệu Thiện Nữ U Hồn trên mạng xã hội dịp Tết Giáp Ngọ, người chiến thắng còn nhận thêm nhiều phần quà giá trị khác như bộ combo bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, ổ cứng di động, lịch năm mới và áo khoác Thiện Nữ U Hồn, Code Xích Hồ Tiên và code Đại Bao lì xì.

Giải nhì, giải ba và 10 giải khuyến khích cũng sẽ có được những phần quà tương ứng. Đặc biệt Dáng Xuân Thiện Nữ còn dành tặng hàng trăm Tiểu Bao lì xì như một món quà năm mới may mắn, an lành cho tất cả những người tham gia sự kiện này. Tất cả thành viên cộng đồng game cũng sẽ có cơ hội giành được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia bình chọn cho các thí sinh.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://thiennu.goplay.vn
Hoặc fanpage Thiện Nữ U Hồn: http://facebook.com/thiennuonline

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"