PC
Cổng game GOSU chào đón thành viên mới Tân Tiên Kiếm
21/01/2014 10:54:43

Vào sáng ngày 21/1/2014, Tân Tiên Kiếm sẽ chính thức xuất hiện trên cổng game GOSU với server mới mang tên Uy Kiếm.

Tân Tiên Kiếm (TTK) là một trong số ít những sản phẩm game 3D ở Việt Nam có thể chơi cả trên nền tảng web và client, tạo nên sự khác biệt so với các game 3D hiện nay. Mặc dù là webgame nhưng đồ họa của TTK khá đẹp mắt và được đánh giá cao. Hiện tại, trò chơi có 4 lớp nhân vật: Kiếm tiên, Võ thánh, Thích khách, Thuật sĩ, mỗi nhân vật lại có những ưu, khuyết điểm khác nhau nhưng nếu biết cách kết hợp chúng lại thì sẽ tạo ra một tổ đội mạnh nhất. Đặc biệt, mỗi người chơi đều có thể xây dựng hướng phát triển nhân vật riêng cho mình, làm cho hệ thống này ngày càng thêm phong phú. Các hoạt động trong TTK được tổ chức hàng ngày như: Vận tiêu, Quân đoàn chiến, Liên chiến, Thần ma tỉnh,… cùng hệ thống nhiệm vụ đặc sắc giúp người chơi không thấy bị nhàm chán.

Khi TTK ra mắt trên cổng game GOSU cùng với server mới Uy Kiếm thì một chuỗi các sự kiện chào mừng máy chủ mới với giá trị quà tặng khủng cũng diễn ra. Trong đó, phải kể đến sự kiện: Đăng Nhập Hàng Ngày Nhận iPhone5s, Tích Lũy Nhận Quà Hàng Ngày,… Đặc biệt, người chơi khi đăng nhập TTK bằng tài khoản GOSU sẽ nhận được code tân thủ không giới hạn. Cách lấy code này rất đơn giản, chỉ cần nhập chữ “tantienkiem” vào ô code trên góc phải màn hình, bạn sẽ nhận được những món quà bôn tẩu giang hồ quý giá.

Trang chủ game: http://game.gosu.vn/game/tan-tien-kiem/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"