MOBI
Cùng Playpark vào ngắm nghía Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D bản Việt hóa

Nhằm giúp game thủ hiểu rõ hơn về thế giới võ thuật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (TNGH), NPH VGG đã chia sẻ một số thông tin thú vị với Playpark cũng như tạo điều kiện cho chúng tôi mục sở thị trò chơi "bom tấn" này!

Hiện tại TNGH vẫn chưa được Việt hóa trọn vẹn và NPH VGG vẫn đang gấp rút hoàn thiện nốt ở một vài chi tiết cuối, dẫu vậy hệ thống nhiệm vụ, skill cùng rất nhiều thông tin cơ bản khác của game đều đã được Việt hóa đầy đủ. Đặc biệt trong khoảng thời ngắn gian tới, khi TNGH bước vào phiên bản chính thức thì tính năng lồng tiếng Việt cũng sẽ ra mắt người chơi.Đã là game kiếm hiệp thì phải đánh cho đã!

Hệ thống võ thuật của TNGH rất phong phú, trong đó gồm các võ công căn bản đến các võ công tự sáng chế, rồi đến nội công, thể lực, phá chiêu, công thủ…Phải giải thích hết cái này thì quả không dễ, nhưng ở đây chúng ta có thể lấy một vài ví dụ để nói cho mọi người hiểu thêm một chút về võ thuật trong TNGH.

Trước hết đã là game kiếm hiệp thì không thể thiếu những cảnh chiến đấu, hành động. Theo đó trong TNGH các động tác này diễn ra khá là trôi chảy, chiêu thức được kết hợp khá là chặt chẽ với nhau. Ngoài ra công thủ trong chiến đấu cũng có trật tự, cộng thêm một số yếu tố giáp đấu càng khiến cho quá trình chiến đấu thêm gay cấn.Cần một chút ranh ma

Cao thủ đọ sức trong TNGH thường chú trọng sách lược. Trong game có thêm vào một số động tác như đỡ chiêu, tránh né, truy kích, phòng ngự…được gọi là hệ thống chiêu thức chiến thuật.

Đồng thời một số kỹ năng tấn công cũng có khả năng phòng ngự hay một số chiêu thức phòng ngự cũng có thể tấn công. Cho nên trong một bài võ, bạn có thể thêm vào các chiêu thức chiến thuật tùy ý, hình thành phong cách chiến đấu của riêng mình.

Như thế thì bạn sẽ có thể cho các cao thủ biết mặt, họ sẽ không thể biết được chiêu thức tiếp theo của bạn là gì. Với yếu tố tuỳ biến này thì cho dù là cao thủ cũng không thể khinh địch. Dựa vào kỹ năng chiến thuật thì bạn có thể “tấn công di động”, như thế trận chiến sẽ ngày càng gay cấn, hấp dẫn hơn!Cũng bay cũng nhảy như bao cao thủ Võ lâm!

Kỹ năng né tránh nói đến ở trên chính là một kiểu khinh công, thích hợp trong chiến đấu. Nhưng không phải chỉ để thủ mà còn có thể tấn công. Ví dụ Thiếu Lâm có một chiêu nhảy lên né trước sau đó tấn công, một chiêu mang 2 yếu tố, đây cũng chính là tình huống thường gặp trong TNGH. Nói một cách đơn giản, các chiêu thức trong TNGH luôn có thể biến từ thô thiển sang thần kỳ. Có những chiêu thức lấy công vi thủ, có những chiêu phòng thủ thì cuối cùng lại biến thành tấn công. Cho nên khinh công không chỉ dùng để né tránh hoặc nhảy xa, mà còn thích hợp để tấn công, truy đuổi.Đầy loại kinh thư, võ học cho bạn khám phá

Hệ thống võ thuật chính là một trong những điểm trọng yếu giúp cho TNGH có được những cách chơi sáng tạo. Ngoài yếu tố động tác, kết hợp chiêu thức, đường tu luyện nội công khác nhau, năng lực khác nhau đều sẽ mang đến những chiến thuật khác nhau. Nói một cách tổng quát TNGH không có cách chơi cố định, người chơi muốn chơi như thế nào thì chơi như thế đó. Và bản thân NSX cũng như NPH luôn khích lệ người chơi sáng tạo những cách chơi riêng, bởi người trong “giang hồ” thì không thể quanh quẩn ở ngưỡng “lý thuyết”.

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/
Fansite: http://facebook.com/tieungaogiangho3d

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"