PC
Cùng soi 2 tính năng đặc sắc của Tân Tiên Kiếm
22/11/2013 11:01:59
Nhà Đấu Giá và Vô Song Tuyệt Kỹ là 2 hệ thống mà người chơi không nên bỏ qua khi tham gia vào Tân Tiên Kiếm.
 
Chức năng đầu tiên được giới thiệu trong trang teaser Tân Tiên Kiếm là Giao Dịch (hay Nhà Đấu Giá). Đây là tính năng khá quen thuộc, nhưng lại rất ít khi xuất hiện trong webgame. Bởi lẽ trong hầu hết trường hợp, các webgame đều thu lợi nhuận thông qua việc bán cash shop nên nếu có thể giao dịch giữa người chơi với nhau thì sẽ chẳng mấy ai đầu tư cho cash shop nữa cả. Với chức năng Nhà Đấu Giá, game thủ sẽ được kết nối chặt chẽ hơn, tạo ra cộng đồng bền vững không thua kém những MMORPG dạng client.
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tân Tiên Kiếm
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: kiem.sgame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Nếu chức năng Nhà Đấu Giá được áp dụng từ các game online, thì chức năng Vô Song Tuyệt Kỹ (quick time event) lại lấy ý tưởng từ các tựa game offline. Nói nôm na đây là một dạng nhấn tổ hợp phím theo yêu cầu trong khoảng thời gian cực nhanh khiến tuyệt chiêu mạnh hơn nhiều lần. Chức năng này giúp cho những trận chiến trong game thêm phần hấp dẫn. Nếu bạn từng chơi những tựa game offline như Final Fantasy thì sẽ nhận ra sự quen thuộc. Cũng phải nói thêm là tính năng này được dựa theo tựa game offline gốc là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, vốn có gameplay tương tự như series danh tiếng đến từ Square-Enix.
 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"