PC
Cửu Âm Chân Kinh 2 công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Buổi họp báo ra mắt Cửu Âm Chân Kinh 2 đã được bắt đầu vào lúc 9h30 sáng ngày 6/9/2014 tại trụ sở NPH GOSU ở 2 khu vực Sài Gòn và Hà Nội với sự góp mặt của đông đảo đại diện các trang tin lớn. Buổi họp báo cũng là lời khẳng định sự ra mắt của game sau rất nhiều thông tin được hãng tiết lộ trước đây.

Mở đầu buổi họp báo, anh Long Vũ - đại diện nhóm vận hành Cửu Âm Chân Kinh (CACK) của GOSU tại Hà Nội đã giới thiệu sơ qua quá trình phát triển của CACK tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Theo đó game CACK trong suốt những năm qua luôn được cộng đồng trên Thế giới cũng như Việt Nam đánh giá cao nhờ lối chơi khác biệt, nhiều tính năng hấp dẫn.

Và trong phiên bản sắp tới, Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK 2) sẽ ra mắt 7 thế lực mới bao gồm Vô Căn Môn, Di Hoa Cung, Đào hoa Đảo, Từ Gia Trang, Vạn Thú Sơn Trang, Kim Châm Thẩm Gia và Vô Môn Phái đi kèm theo đó là những thay đổi rất lớn về mặt nội dung cũng như đồ họa trong game.

Đồng thời một thông tin nóng mà rất nhiều game thủ CACK mong chờ chính là lộ trình ra mắt của sản phẩm CACK 2 trong thời gian tới. Bởi việc ra mắt CACK 2 là kết quả của một quá trình dài gồm nghiên cứu sở thích game thủ Việt Nam từ GOSU, phát triển sản phẩm từ NSX Snail Game và cam kết đem lại sự đổi mới, tích cực trong vận hành. Cho nên tại buổi họp báo NPH GOSU đã cung cấp rõ ràng về quá trình ra mắt CACK 2 tại Việt Nam. Cụ thể như sau:

- Ngày 9/9/2014: Mở download client CACK.
- Ngày 13/9/2014 – 14/9/2014: Mở giai đoạn chơi thử game tại hệ thống phòng máy các tỉnh/TP Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh.
- Ngày 16/9/2014 – 20/9/2014: Cho phép thử nghiệm online CACK 2 không giới hạn thông qua phát code miễn phí.
- Ngày 23/9/2014: Chính thức mở cửa chơi miễn phí CACK 2 và khai mở máy chủ mới Đào Hoa.

Lưu ý: Tài khoản tham gia chơi thử nghiệm online là không giới hạn. Và tất cả các tài khoản được tham gia chơi thử nghiệm phòng máy và thử nghiệm online sẽ reset sau thời gian diễn ra.

Đến với CACK 2 người chơi sẽ được bắt đầu những nhiệm vụ tân thủ mới mẻ và không còn khó khăn như trước đây. Đồng thời NPH GOSU cũng sẽ hỗ trợ người chơi trong việc nâng cấp võ học, trang bị để tạo điều kiện tối đa cho quá trình khám phá game thông qua các gói giftcode.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/teaser/cack2

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.