MOBI
Cửu Âm Chân Kinh: cục diện các môn phái sẽ thay đổi mạnh
02/11/2013 12:42:15

Cửu Âm Chân Kinh (CACK) là một trong số những game không có cấp độ. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc game thủ không có căn cứ để phân tài cao thấp. Và Nội công chính là một yếu tố chứng minh một nhân vật có thực lực mạnh, yếu, là "dân cày" hay "dân thường" để được tham gia tiếp các hoạt động khác hay giới hạn tiếp cận trò chơi.

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_cack1_pp_765.jpg

Theo NPH GOSU, Nội công 3 ra đời sẽ đồng nghĩa với việc thực lực người chơi sẽ được tăng cao, lực tay, phòng thủ, né tránh đều được tăng chỉ số. Khi mở nội công 3, hệ thống sẽ mở thêm tính năng đổi võ công tầng 6, 7 của các môn phái. Cục diện các môn phái sẽ thay đổi mạnh và các hướng đi, các bộ võ công sẽ có sự phân hóa rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, sau khi mở nội công 3, sẽ có tính năng đổi võ học giang hồ tầng 6 và người chơi đạt đến tầng 30 sẽ bắt đầu có thể làm tiếp nhiệm vụ chính tuyến chương 2 mà trước đó đã dừng khi hoàn thành chương 1.

Cũng như khi sắp sửa mở Nội Công 2, NPH từng phải đắn đo suy xét dựa trên các ý kiến của game thủ thì việc ra mắt Nội công 3 này, game thủ CACK đưa ra rất nhiều ý kiến khác nhau. Xuất phát từ điều kiện bắt buộc của mỗi game thủ là phải đạt Nhị nội tầng 30 hoặc 7 vạn danh vọng giang hồ, sau đó dùng lệnh bài môn phái đổi lấy mệnh lệnh nhiệm vụ Cửu Âm Chí mới có thể tăng từ Nội công 2 lên Nội công 3, một bộ phận các tân thủ cho rằng họ khó theo kịp các người chơi trước đó.

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_cack4_pp_183.jpg

Tuy nhiên số đông người chơi CACK cho rằng tháng 11 là thời điểm phù hợp để ra Nội công 3. Lý do cho điều này được chính họ lý giải: "Cửu Âm Việt Nam tuy ra mắt muộn hơn so với các phiên bản khác trên thế giới, nhưng bù lại nhiều game thủ đã có kinh nghiệm chơi phiên bản nước ngoài trong khi chờ đợi Cửu Âm Việt Nam, ngoài ra cộng đồng lại không phân lẻ mà có sự đoàn kết, chỉ dẫn cho nhau tận tình cho nên tốc độ khám phá của cộng đồng Cửu Âm Việt Nam nhanh chóng cũng là lẽ tất nhiên, không thể so sánh với các phiên bản nước ngoài về thời điểm cập nhật Tam Nội mà làm chậm tiến trình phát triển. Hơn nữa, hệ thống kinh mạch mà NPH GOSU cho ra mắt cũng đã khá lâu, cũng khiến cho một bộ phận không hề nhỏ các gamer muốn có mục tiêu mới để trải nghiệm".

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_cack3_pp_738.jpg

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Cửu Âm Chân Kinh

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cuuam.gosu.vn/

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Do đó việc Nội công 3 được ra mắt không đơn giản đấy chỉ là việc tiếp tục một cấp bậc nội công trong CACK, mà sự "lên đời" của nội công này cũng sẽ kéo theo nhiều sự phân chia thứ hạng trong game hấp dẫn, kịch tính. Cụ thể cục diện của Bát đại môn phái sẽ không giữ nguyên, mà sẽ thay đổi trật tự tương ứng. Điển hình khi NPH GOSU mở nội công 2 vào ngày 12/8/2013 vừa qua, ba môn phái Quân Tử Đường, Đường Môn và Nga My là ba môn phái thực sự có lợi nhiều nhất và được quan tâm nhất bởi các hiệu ứng lẫn khả năng PvP tăng cao.

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_cack2_pp_433.jpg

Điều này vô tình đã khiến cho một số môn phái khác cảm thấy "tự ti", bỏ môn phái. Thế nhưng với việc ra mắt Nội công 3 tới đây thế trận mạnh yếu của các môn phái rất có khả năng sẽ được thiết lập trở lại. Theo đó tác động của nội công 3 sẽ khiến cho tất cả các môn phái được tăng hiệu ứng nhưng các môn phái như Thiếu Lâm, Cái Bang, Cực Lạc Cốc sẽ có phần nhỉnh hơn. Tất cả những tác động này không phải là sự sắp xếp ngẫu nhiên hay NPH tự ý sắp xếp mà căn cứ vào các đặc tính võ học cổ và sự tác động lẫn nhau trong triết lỹ võ thuật Trung Hoa.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"