MOBI
Cửu Âm Chân Kinh cũng mang phong cách DotA
09/01/2014 09:28:03

Được đánh giá là một trong những chức năng đặc sắc nhất của của phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến trường U Vân Thập Lục trong Cửu Âm Chân Kinh mang phong cách chơi ấn tượng sẽ khiến cho những fan khó tính của dòng game MOBA chắc chắn cũng phải ghiền.

Mang cảm hứng “esport”

Nếu đã chơi các thể loại game MOBA như Dota hay Liên Minh Huyền Thoại thì game thủ sẽ thấy ngay U Vân Thập Lục chính là mô hình có nhiều điểm tương đồng. Đầu tiên là cách tham gia chiến trường, game thủ cũng phải báo danh và chờ 2 bên đủ người mới bắt đầu vào trận chiến. Sau đó là cách đánh đẩy cổng, tất cả người chơi có thể cùng đánh một cổng hoặc sẽ chia ra làm 3 hướng đẩy dần lên, theo cách gọi của MOBA là đường trên, đường dưới và đường giữa .

NPC binh sĩ trong Cửu Âm                                      “Creep” trong game MOBA

Nếu ở game MOBA là 30s xuất hiện một lượt lính hay còn gọi là “creep” thì ở U Vân Thập Lục là những NPC binh sĩ hỗ trợ người chơi đẩy cổng.Người chơi có thể đánh NPC binh sĩ quân địch để đạt được điểm chiến trường, cũng giống như việc “farm” lính trong MOBA. Khi đánh phá được nhà chính – tiêu diệt binh doanh đối phươngcũng là lúc trận chiến kết thúc. Chính cách đánh này đã mang lại cảm hứng “esport”  cho người chơi, thu hút họ tham gia chiến trường U Vân Thập Lục. Điểm khác biệt ở đây là trong U Vân Thập Lục không có đi rừng.

Không khó để tham gia chiến trường U Vân Thập Lục

Khi đạt nội công 2 tầng 30 (thực lực Ngạo Thị Quần Hùng), người chơi có thể đăng ký tham gia chiến trường bằng cách nhấn vào biểu tượng “New” trên màn hình và chọn U Vân Thập Lục Châu.

Có thể chọn cách tham gia “cá nhân gia nhập” hoặc “tổ đội gia nhập”.Khi kết thúc thời gian báo danh, hệ thống sẽ đưa người chơi vào chiến trường vàngẫu nhiên chia sang hai phe quân Minh – Mông.Tối đa mỗi bên sẽ có 100 người và lượng người hai bên không được chênh lệch nhau quá lớn.Với mỗi người chơi có thực lực cao thấp khác nhau, sẽ được chia vào các nhóm Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao Cấp tương ứng tạo sự cân bằng cho trận đấu.

Để chuẩn bị cho trận chiến, 15 phút đầu tiên sẽ dành cho việc vận lương từ các mỏ về doanh trại.Số lần vận lương thành công sẽ quyết định số lính hỗ trợ quân ta trong trận chiến.

Mục tiêu đầu tiên khi trận chiến bắt đầu là đi chiếm cờ/cứ điểm đối phương, khi chiếm giữ thành công thì trên mỗi cứ điểm của phe mình sẽ xuất hiện các chiến khí, có tác dụng tăng chỉ số nhân vật: xanh lục tăng lực tay, đỏ tăng khí lực, xanh dương tăng nội tức, vàng tăng thân pháp, tím tăng canh khí.

Việc chia phe ra làm các hướng tiến công cũng cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa mỗi thành viên, có vậy mới dễ dàng giành chiến thắng.Sau khi chiếm hết các cứ điểm của quân địch, tiêu diệt được chủ soái đối phương thì trận chiến kết thúc.Thông qua việc vận lương, tiêu diệt NPC binh sĩ, người chơi phe đối địch, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy chiến trường. Điểm này sẽ được quy ra lệnh bài chiến trường U Vân , dùng để đổi bộ võ học Lưu Vân Kiếm Pháp hoặc có thể tích điểm đổi trang bị cấp cao.

Với những phần thưởng người chơi có thể nhận được từ chiến trường U Vân Thập Lục Châu, cùng lối đánh mang lại cảm giác “esport” như game MOBA thì đây đang là trào lưu mới của Cửu Âm Chân Kinh sau khi update phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm. Bên cạnh đó, người chơi sẽ học được cách phối hợp trong một tổ đội lớn, giúp cho việc đi các cấm địa cấp cao sau này trở nên dễ dàng hơn.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"