MOBI
Cửu Âm Chân Kinh ra máy chủ mới Quỳ Hoa Bảo Điển
18/02/2014 11:04:47

Ngày 25/2/2014, máy chủ mới Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ ra mắt game thủ Cửu Âm Chân Kinh.

Đây là thông tin được NPH GOSU chính thức xác nhận sau hàng loạt các thông tin về việc update sắp tới của game Cửu Âm Chân Kinh (CACK). Như vậy việc GOSU tuyên bố ra mắt server mới trong thời điểm này được cho là thích hợp và có định hướng rõ ràng. Sau sự thành công của Thái Sơn và mới đây là server Hoa Sơn thì việc tiếp tục ra server mới sẽ giúp cộng đồng CACK ngày càng lớn mạnh, thu hút người chơi mới. Đại diện GOSU cho biết để đưa ra quyết định mở máy chủ mới, NPH này đã phải tiến hành nhiều cuộc khảo sát cả ở cộng đồng game thủ lẫn thị trường game ở thời điểm hiện tại. Vì vậy server mới Quỳ Hoa Bảo Điển này khi ra mắt sẽ là một thử thách mới đối với người chơi muốn trải nghiệm tựa game đình đám này.

http://picture.dzogame.vn/Img/cack1_pp_085.jpg

Đồng thời Quỳ Hoa bảo Điển và Hấp Tinh Đại Pháp cũng chắc chắn sẽ được cập nhật trong phiên bản lần này. Vì cả hai bộ võ học này đều là nội công nhưng khi đã luyện đến tầng cao nhất, người chơi sẽ học được những skill tuyệt đỉnh. Người nói Quỳ Hoa mạnh, kẻ nói Hấp Tinh Đại Pháp mới đáng bậc nam nhi, tạo nên tên tuổi trong giang hồ…Ở thời điểm này thì không ai có thể có câu trả lời chính xác, chỉ có thể nói rằng “Kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Cũng trong lần update này những người vui mừng nhất có lẽ là game thủ ở server Thái Sơn khi võ công Trấn Phái sẽ được cập nhật ở server này. Đối với mỗi môn phái, võ công trấn phái được coi là bộ mặt của bản phái, khi kết hợp với võ công căn bản, nó sẽ tạo nên một sức mạnh to lớn, quyết định thắng thua. Tuy nhiên việc có vận dụng thành thục được các kĩ năng này trong chiến đấu thì cần một quá trình lâu dài. Đi kèm với trấn phái chính là Cấm địa môn phái, hứa hẹn tạo nên một thách thức mới cho game thủ CACK.

http://picture.dzogame.vn/Img/cack3_pp_818.jpg

Như vậy những nghi vấn gần đây của cộng đồng game thủ CACK đều được GOSU giải đáp và khẳng định những bước đi vững chắc đầu tiên của NPH GOSU trong năm 2014.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"