MOBI
Cửu Âm Chân Kính sắp bùng nổ với võ học trấn phái
21/02/2014 10:57:00

Cửu Âm Chân Kinh sắp sửa khiến cho cục diện các môn phái trong game thay đổi mạnh mẽ với những bộ võ công nổi tiếng như Long Trảo Thủ, Thái Cực Quyền, Ngọc Nữ Kiếm Pháp,…

Còn nhớ ngày đầu tiên Cửu Âm Chân Kinh về Việt Nam, nhiều người ấn tượng vì các võ công trong game sẽ không bị giới hạn. Người trên giang hồ nếu tinh tường hoặc cả “xảo quyệt” có thể học trộm được võ công của phái khác nhau, tranh chấp quyền lợi nhau mỗi ngày. Tuy nhiên vào ngày 25/2 tới, võ công thượng thừa sẽ chính thức xuất hiện và chỉ dành cho mỗi bản môn.

Đạt đến cảnh giới mới của võ học, dĩ nhiên sức mạnh sẽ tăng lên cho nhân vật. Những bộ công nổi tiếng như Long Trảo Thủ, Thái Cực Quyền, Ngọc Nữ Kiếm Pháp, Đả Cẩu Bổng Pháp, Diêm Vương Thiếp, Ngọc Tiêu Kiếm Pháp, Huyết Sát Đao, Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm sẽ được chính tay game thủ vận dụng và trải nghiệm.

Là võ công mới, cho nên để dùng được Trấn Phái thì game thủ tại Thái Sơn sẽ cùng nhau mở Cửu Âm Chí. Nhưng số nhiệm vụ lần này cũng rộng lớn hơn, khó khăn hơn và phần thưởng cũng nhiều hơn. Ngay từ bây giờ, người chơi cần chuẩn bị tinh thần, nội công và chiêu mộ bằng hữu để tham gia các nhiệm vụ Tín Sứ, Oa Tường Cước, Thu thập môn phái, Công đánh Tụ Hiền Các, Thu Thập Thẻ Danh Phận, Thu Thập Huyền Thiết Lệnh, Cấm địa môn phái. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ kể trên, bạn có thể mở hộp quà thưởng đổi võ học trấn phái của môn phái, số lượng đổi cụ thể dựa vào cấp kỹ năng.

Ở phiên bản Võ Học Trấn Phái này, nếu bỏ qua cấm địa Trấn Phái thì quả là một thiếu sót lớn. Đây là cấm địa được mở sau khi Cửu Âm Chí hoàn thành. Cấm địa trấn phái không ở đâu xa mà sẽ nằm ngay trong chính map của các môn phái. Như vậy, game thủ sẽ được đi cấm địa ngay trong "sân nhà", không phải di chuyển xa xôi cực khổ để đi cấm địa như trước đây.

Gọi tên là cấm địa môn phái, không nhất thiết phải là người của môn phái đó mới được nếm trải, chỉ yêu cầu người đội trưởng của team phải thuộc bản phái là có thể thông hành. Đi thành công cấm địa trấn phái, game thủ sẽ nhận được vật phẩm đổi để hoán đổi Võ Học Trấn Phái, các vật phẩm quý giá khác như Bệ Rèn, Kỳ Trân, Yếu Quyết Đột Phá Võ Công, Tập Bình Thư,…

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"