MOBI
Cửu Âm Chân Kinh tặng gift code Ngũ Tuyệt và úp mở về bản cập nhật mới
14/02/2014 16:01:44

Nhân dịp Valentine 2014, NPH GOSU tiếp tục gửi tặng độc giả Playpark những gift code Ngũ Tuyệt chứa Ngự Phong Thần Thủy cho game thủ Cửu Âm Chân Kinh. 

Trong những ngày vừa qua, có khá nhiều game thủ đã đặt câu hỏi thắc mắc về việc “tự cung” đã được Cửu Âm Chân Kinh (CACK) cho phép tiến hành trong game không lâu. NPH GOSU lý giải: “Tự cung trong game là bước đầu liên quan đến võ học Quỳ Hoa Bảo Điển, CACK đã cho phép người chơi được tự cung nghĩa là điều này nằm trong tiến trình cập nhật của GOSU và nhất định người chơi sẽ có thể biến thân thành Đông Phương Bất Bại trong thời gian tới".

Nếu bạn chưa biết về võ học Quỳ Hoa Bảo Điển và Hấp Tinh Đại Pháp trong CACK, thì đây chính là 2 loại võ học đăc biệt mà Snail Game xây dựng dựa trên cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhân sĩ Kim Dung. Tại Việt Nam, mặc dù 2 bộ võ công này chưa được cập nhật nhưng vì độ nổi tiếng và “quái lạ” mà không ít game thủ cũng đã thử và tìm hiểu ở các phiên bản quốc tế.

Muốn học Quỳ Hoa Bảo Điển, game thủ sẽ phải tự cung, trải qua nhiều đau đớn trong game và dần dần biến đổi hình dạng thành Đông Phương Bất Bại. Còn đối với những game thủ nam không muốn phải tịnh thân để còn cưới vợ thì Hấp Tinh Đại Pháp có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất để đối đầu với Quỳ Hoa Bảo Điển. Mặc dù được đánh giá rất cao nhưng để luyện được 2 bộ võ công này thì game thủ sẽ phải trải qua rất nhiều nhiệm vụ và quá trình tu luyện cũng hết sức khó khăn.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"