MOBI
Cửu Âm Chân Kinh tiết lộ map thi đấu đỉnh cao Võ lâm
25/01/2014 16:49:52

Vào đúng 20h tối ngày 25/1/2014, tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ được diễn ra ở cả 2 server Thái Sơn và Hoa Sơn trong game Cửu Âm Chân Kinh.

Đứng trước nhiều thắc mắc và hồi hộp của game thủ, NPH GOSU đã cho lộ diện những map thi đấu đỉnh cao của Hoa Sơn Luận Kiếm, giúp game thủ có thể chuẩn bị tâm lí thi đấu tốt hơn.

Theo đó một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Hoa Sơn Luận Kiếm trong các phiên bản nước ngoài chính là các map thi đấu. Khi tham gia vào đây người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên vào 4 map: trên mặt nước, giữa núi băng tuyết bao phủ, giữa thung lũng đỏ màu lá phong hay giữa vùng cao nguyên núi đá. Trận cuối cùng sẽ diễn ra trên đỉnh núi Hoa Sơn. Điều này đã tạo sự khác biệt giữa các cuộc đọ sức, bên cạnh đó những địa hình mới lạ này cũng là các thử thách người chơi phải vượt qua. Đặc biệt nó còn tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt khi người chơi thi triển chiêu thức.

Trên mặt nước

Được đánh giá là đẹp nhất trong 4 map và việc game thủ phải trực tiếp thi đấu trên mặt nước tạo cảm hứng chiến đấu cho game thủ, cũng như mang đến cho khán giả những màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt.

Giữa núi băng

Giữa núi băng tuyết bao phủ quanh năm, game thủ sẽ có một nghiệm mới lạ. Bởi ở thời điểm hiện tại thì Cửu Âm Chân Kinh chưa update lên phiên bản thời tiết. Vì vậy đây cõ lẽ là map thi đấu người nhiều người khán giả mong chờ khi vừa xem các thí sinh thi đấu, lại vừa có thể tranh thủ ngắm tuyết trên đỉnh núi cao nhất Cửu Âm.

Thung lũng phong đỏ

Tưởng rằng những địa điểm như vậy chỉ dành để quay clip, chụp ảnh thì nay, nó lại là địa điểm so tài của các game thủ Cửu Âm. Những trận chiến diễn ra tại đây, dưới con mắt khán giả sẽ trở thành những thước phim ngắn, tái hiện lại cuộc chiến Hoa Sơn năm xưa.

Giữa lưng chừng núi

Trong Cửu Âm Chân Kinh, khi có vật cản thì sẽ không thể thi triển chiêu thức được. Vì vậy thi đấu trong địa hình núi đá nhấp nhô như này sẽ gây không it khó khăn cho người chơi, đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao, lợi dụng địa hình, đánh bại đối thủ.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"