MOBI
Cửu Âm Chân Kinh tôn vinh anh tài PvP
27/01/2014 10:29:21

Sau 1 tháng tranh đoạt thiệp luận kiếm, 64 game thủ xuất sắc nhất trên 2 máy chủ Thái Sơn và Hoa Sơn của Cửu Âm Chân Kinh đã cùng nhau bước vào trận chiến sau cùng để giành lấy Ỷ Thiên Kiếm.

Trong danh sách của 32 game thủ ở máy chủ Thái Sơn, vẫn có những cái tên nổi bật tại Đại Hội Cửu Âm vừa rồi như TiểuTăng, ChâuTinhTrì, TiểuBạch, TiểuMạt,…lẫn những gương mặt hoàn toàn mới toanh. Đặc biệt TiểuTăng, quán quân của Đại Hội Cửu Âm là game thủ được nhiều người dự đoán có khả năng cao đoạt Ỷ Thiên Kiếm. Tuy nhiên, ngay khi vừa bước vào những trận đầu tiên, khán giả nhìn ra được ngay sự cố đường truyền khiến nhân vật của game thủ này không bắt nhịp được và đã để tuột khỏi tay chức vị cao nhất của Ngũ Tuyệt Luận Kiếm Hoa Sơn. TiểuTăng từ đó phải ngậm ngùi đánh những trận tranh đoạt 4 vị trí còn lại.

Ngược lại, zloolz là game thủ liên tục dẫn đầu số thiệp luận kiếm những ngày vừa qua, với sự đầu tư bài bản cho nhân vật cùng lối đánh chắc chắn, có chiến thuật rõ ràng đã luôn đem lại cho cao thủ này những phút giây giành thế thượng phong. Chính zloolz đã xuất sắc giành lấy thanh Ỷ Thiên Kiếm của máy chủ Thái Sơn qua các trận thắng liên tiếp. Kết thúc tại máy chủ Thái Sơn, các vị trí khác lần lượt thuộc về TiểuMạt, TiểuMạnh, TiểuBang, TiểuTăng.

Ở máy chủ Hoa Sơn, tuy các game thủ chỉ mới đạt tầng nội công 2 nhưng các trận đấu không vì thế mà kém phần hấp dẫn. Điều này thể hiện ở ngay chính những trận đầu tiên, sự phong tỏa đối thủ của game thủ nổi bật ChảnhCờHó và đã khiến cho khán giả đến xem phải trầm trồ. Bên trong thì giành được ưu thế bằng lối vận dụng chiêu thức linh hoạt, bên ngoài thì có đội cổ vũ của bang Beep hùng mạnh, cao thủ này đã đi thẳng đến chiến thắng tuyệt đối trong sự khâm phục của hàng trăm người theo dõi.

Khác với Đại Hội Cửu Âm, khán giả của Hoa Sơn Luận Kiếm có quan kiếm thiếp sẽ được tham dự bên ngoài vòng tròn của luận kiếm, xem và cổ vũ lẫn động viên các game thủ đang thi đấu. Song song với đó, NPH cũng tiến hành truyền hình trực tiếp cho những ai không kịp mua vé xem kỳ này.

Riêng về kỳ ngộ võ học, đã không ít game thủ sau khi xem Hoa Sơn Luận Kiếm đã nhận được võ học nội công tầng 5 của các môn phái khác (Thiên Mã Hành Không, Tam Hoành Sao Nguyệt, Kim Đỉnh Phật Quang, San San Lục Ảnh,…). Chính vì những cú hời như vậy, khá đông game thủ khác đã phải than thở nuối tiếc vì không mua kịp quan kiếm thiếp hoặc quên mất giờ đến xem.

Ngay sau khi sự kiện này kết thúc, game thủ ChảnhCờHó đã chia sẻ: “Thật sự thì mình cũng không nghĩ sẽ dành được chiến thắng, đối thủ của mình đều là những người rất mạnh, nên mình chỉ biết thi đấu hết sức mình thôi. Theo mình thấy thì giai đoạn nào của Hoa Sơn Luận Kiếm cũng khó khăn cả, nhưng có lẽ việc luôn luôn giữ mình nằm trong top 32 người có luận kiếm thiếp là khó khăn nhất. Về kinh nghiệm đã trải qua, mình cũng không dám nói trước điều gì, chỉ khuyên các bạn nên tập luyện kĩ năng PvP thật tốt và tâm lí vững vàng là đã có thể nắm chắc 50% chiến thắng.”

Cũng với tính năng này, thực tế có không ít những “đại gia” như MaDauBac, Destro, Chien.Than, MưaSaoBăng tại server Thái Sơn tuy đã đầu tư tâm sức lẫn trang bị trước thềm Hoa Sơn Luận Kiếm nhưng chưa có kinh nghiệm PvP, vẫn bị thua bởi các cao thủ hàng đầu khác. Hoa Sơn Luận Kiếm vì lẽ đó là một sân chơi hết sức công bằng trong Cửu Âm Chân Kinh.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"