MOBI
Cửu Âm Chân Kinh tuyên bố mở cửa miễn phí
18/12/2013 10:06:53

Ngày 18/12, Cửu Âm Chân thay đổi hình thức phát hành từ pay-to-play (sử dụng code kích hoạt) sang hình thức free-to-play (chơi không cần code kích hoạt) tại thị trường Việt Nam.

Chỉ sau khi thông báo mở server mới Hoa Sơn trong ít ngày, GOSU tiếp tục có thông báo đến toàn thể game thủ về việc thay đổi hình thức vận hành game. Nếu như trước đây, game thủ tại Việt Nam muốn chơi Cửu Âm Chân Kinh (CACK) phiên bản Việt thì cần mua code kích hoạt với giá 1150 GOSU, thì kể từ ngày 20/12/2013, game thủ chỉ cần đăng ký tài khoản GOSU là đã có thể trực tiếp trải nghiệm game có đồ họa 3D mượt mà này.

Hiện nay trên thế giới, CACK là game đã giành được nhiều giải thưởng danh giá cho dòng game kiếm hiệp qua sự bầu chọn của game thủ và các tạp chí uy tín. Game đã được phát hành dưới nhiều phiên bản ở các thị trường khác nhau như: Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Bắc Mỹ,  Singapore, Châu Âu và Việt Nam. Ở mỗi thị trường, tùy thuộc vào từng đặc tính của cộng đồng mà NPH đã bắt đầu cho sản phẩm tiếp xúc với game thủ bằng các hình thức ra mắt khác nhau, ví dụ Thái Lan, Singapore thì free-to-play ngay từ đầu, còn Bắc Mỹ, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam thì để cân bằng thị trường, các NPH đều chọn hình thức pay-to-play, cụ thể là chơi sau khi sở hữu code kích hoạt.

Như vậy, sự kiện hôm nay GOSU tuyên bố CACK Việt Nam chuyển đổi hình thức phát hành cũng là một bước tất yếu có sẵn trong hành trình dài của CACK khi đi chinh phục trái tim game thủ khắp thế giới. Đứng trước ngã rẽ quan trọng này, chắc hẳn nhiều người sẽ hoài nghi rằng liệu CACK ở Việt Nam có phát hành thành công khi chuyển đổi hình thức hoạt động? Và liệu rằng phiên bản Việt Nam có vấp phải những lỗi tương tự của phiên bản Bắc Mỹ vốn có quá nhiều hạt sạn hay không? Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, sự thành công của các phiên bản nước ngoài kể trên rất đáng để CACK Việt Nam noi theo.

Việc CACK Việt Nam chuyển đổi mô hình vận hành chắc  hẳn sẽ khiến nhiều luồng ý kiến trái chiều xuất hiện. Tuy nhiên, theo những thông tin chúng tôi có được thì NPH GOSU đã đưa ra những phần quà rất hấp dẫn, đảm bảo thỏa mãn của nhu cầu của cộng đồng người chơi cũ và người chơi mới. Món quà đối với người chơi kích hoạt tài khoản bằng code thường là 2 tuần giang hồ danh tuấn miễn phí. Đối với những người kích hoạt tài khoản bằng code chí tôn thì ngoài 2 tuần giang hồ danh tuấn như trên sẽ được tặng thêm bộ khinh công Thần Hành Vô Tung. Đối với người chơi mới, bên cạnh các kênh hỗ trợ cặn kẽ, chi tiết được NPH mở thêm thì cũng sẽ được nhận các loại code Ngũ Tuyệt ( Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung thần thông) để dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm CACK. Ngoài ra, nhân dịp này GOSU cũng mở chức năng nạp ví GOSU bằng code kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh ( những code chưa sử dụng kích hoạt ) với mệnh giá 100.000 VNĐ.

Được biết bên cạnh các phần quà như trên thì hiện tại GOSU đang chạy event “Cài CACK, rinh iPhone 5S”, gây hứng thú cho game thủ cài đặt bằng những hiện vật giá trị. 

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"