PC
Cửu Âm Chân Kinh xuất hiện thêm tuyệt học mới
14/10/2013 10:28:08
Cửu Âm Chân Kinh GAME CLIENT
Có thể nói rằng CACK là game duy nhất ở hiện tại khai thác triệt để võ thuật Trung Hoa, ứng dụng hơn 100 bộ võ công giang hồ và võ công môn phái vào trong game để người chơi lần lượt trải nghiệm. Với từng chiêu thức thi triển đươc phô diễn tinh tế, CACK không hổ danh là game mang về cho Snail Game nhiều giải thưởng danh giá toàn cầu trong năm 2012.

NPH GOSU vừa xác nhận tuyệt học mới trong game Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sẽ ra mắt vào ngày 15/10/2013 tới là Thiết Đầu Công và bảo vật Bích Ngọc Tiêu.

Tuyệt học Thiết Đầu Công

Có lẽ đối với người đam mê võ thuật thì Thiết Đầu Công không còn gì xa lạ và được liệt vào hàng khó luyện hàng đầu bởi sự nguy hiểm mà nó đem lại. Được mô tả là môn võ mà cao thủ dùng đầu thay cho tay và chân là có thể phi thân xung kích từ xa, lại có thể đỡ đòn cận chiến, chiêu thức vô cùng kỳ lạ, uy lực tuyệt đỉnh. Khi chiến đấu bằng tuyệt kỹ này, đòn đánh bằng đầu sẽ tác động mạnh tới mặt, sườn, bụng, ngực, lưng, những bộ vị yếu hại của đối thủ.


Bộ võ công này gồm 7 chiêu: Đồng Tử Bái Phật, Phi Nga Phó Hỏa, Kim Cang Chàng Chung, Kim Đồng Kích Cổ, Độc Ngưu Đấu Hổ, La Hán Bảo Đỗ, Bồ Đề Thiện Y.

Bảo vật Bích Ngọc Tiêu

Khác với Thiết Đầu Công, Bích Ngọc Tiêu đem lại cho người sở hữu phong thái quân tử nhưng ẩn chứa sức mạnh khó lường. Lý giải điều này, NPH mô tả : Bích Ngọc Tiêu là cây sáo được làm từ ngọc bích gồm phần vỏ và phần thân. Đuôi sáo gắn thêm đồ trang sức rũ xuống, quân tử mang Tiêu này thể hiện tư chất phong nhã.Khi xuất chiêu, Bích Ngọc Tiêu là ngoại trang kiếm, xuất chiêu vừa tạo thế đẹp mắt, vừa tăng công lực ra đòn với đối phương.

Dày công nghiên cứu và chuyển thể võ học thành game, CACK vì thế vừa tái hiện được sự chân thực nhưng vừa có được sự hoa lệ cần thiết để thu hút cộng đồng khó tính đam mê MMORPG 3D. Cách chơi khó của CACK có thể hạ gục nhanh những ai thiếu sự kiên nhẫn, nhưng cũng chính vì điều đó, CACK khiến những ai đã thử nghiệm đang “càng ăn càng ghiền”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMTrải nghiệm webgame bắn súng đầu tiên của Việt Nam


DotA 2 đang được Việt hóa như thế nào?


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Người làm game Thuận Thiên Kiếm năm xưa bật mí về dự án Võ hiệp 3D mới
Cửu Phạt Trung Nguyên ra mắt trang chủ
Bát Quái Trận Đồ đã hoàn tất khâu Việt hóa
Game mới Phong Lưu Tam Quốc ra mắt game thủ Việt
Người dựng lên TS Online phiên bản Việt là một bạn gái yêu game
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"