PC
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?

Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?

Ngày hôm nay, trang chủ của Cửu Long Chí Tôn đã chính thức xuất hiện tại địa chỉ https://cuulongchiton.dzogame.vn/. Chưa hết, game còn công bố thời điểm ra mắt closed beta bắt đầu từ lúc 10h00 22/04 đến 10h00 27/04. Tuy nhiên, đến ngày 17/04 người chơi mới có thể đăng ký tài khoản để chơi.

Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?

Cửu Long Chí Tôn hay 9DU là một cái tên hoàn toàn mới và bất ngờ xuất hiện ở thị trường Việt Nam. Đây là game được hợp tác sản xuất của Dzogame và JOONGWONGAMES và nó chỉ dành riêng cho thị trường nước ta. Tưởng chừng là mới toanh nhưng đây chính là phiên bản Cửu Long Tranh Bá được phát triển trên một nền tảng công nghệ mới. Cửu Long Chí Tôn nhờ đó phá vỡ những giới hạn mà nguyên bản của nó không thể đạt tới được. Từ đó, người chơi sẽ được đến với một thế giới quen thuộc nhưng ẩn chứa những bí ẩn, thử thách hoàn toàn mới.

Đầu tiên, được phát triển trên nền tảng mới Cửu Long Chí Tôn có một sự nâng cấp đồ họa rõ rệt so với bản cũ. Từ nhân vật đến giới giới xung quanh đều được thể hiện sắc nét và chân thực. Qua hai hình ảnh bên dưới các bạn có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn về đồ họa. 9DU cho hình ảnh sắc nét và chân thực không chỉ ở nhân vật mà ở cả môi trường từ cành cây, ngọn cỏ, cả những chi tiết ở xa.

Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cửu Long Tranh Bá

Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cửu Long Chí Tôn

Tiếp đến là việc cải tiến và nâng cấp lối chơi so với Cửu Long Tranh Bá. Cửu Long Chí Tôn vẫn giữ nguyên hệ thống nhân vật như trước đây. Tuy nhiên, có nhiều sự chỉnh sửa để mang lại sự cân bằng cho game. Đặc biệt những điều chỉnh về các chỉ số thuộc tính sẽ tạo ra các lối chơi mới hấp dẫn hơn. Hệ thống nhiệm vụ Đế Long Thành được cập nhật thêm. Trên trang chủ các bạn có tìm thấy thêm rất nhiều thông tin về sự thay đổi nữa.

Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?

Tất nhiên, những sự thay đổi hiện tại chỉ mới là ban đầu mà thôi. Cửu Long Chí Tôn được phát triển trên nền tảng công nghệ mới nên tương lai sẽ được cập nhật và thêm mới rất nhiều nội dung cho người chơi trải nghiệm. Và những công nghệ mới sẽ giúp NPH dễ dàng chống lại các phần mềm gian lận từ đó giúp người chơi có một môi trường chơi game công bằng.

DZOGAME và JOONGWONGAMES tự tin khẳng định “Cửu Long Chí Tôn - 9DU" ra đời để viết tiếp về một Huyền Thoại, giúp những người hâm mộ "Cửu Long Tranh Bá" quay lại thời hoàng kim mà không cần tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn có trải nghiệm tốt hơn bằng cách tập trung vào những chiến trường máu lửa.” Chúng ta sẽ cảm nhận được điều đó có đúng hay không ngay từ thời điểm closed beta ngày 22/04. Cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang chủ để cập nhật thông tin: https://cuulongchiton.dzogame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuulongchiton.dzogame

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 22/04/2024
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"