PC
Đã có game thủ vượt qua chế độ khó nhất của Touch
29/11/2013 16:29:55
Chế độ nhảy 6 sao trong Touch mới đây đã chính thức bị chinh phục.
 
Với 4 loại sàn (gà con, chuẩn, tự do, liên server), 7 chế độ nhảy (thường, couple, showdown, bubble, couple bubble, showdown bubble) và 6 cấp độ (từ 1 sao đến 6 sao), Touch mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn để luyện tập và thể hiện tài năng. Tuy mới ra mắt vào 21/11 nhưng đến nay đã xuất hiện khá nhiều game thủ tài năng đã vượt qua cấp độ khó nhất: 6 sao không rớt nhịp nào.
 
 
 
Có thể nói nhảy thường là chế độ được nhiều người chơi lựa chọn nhất khi tiếp cận với Touch. Ngoài các bước nhảy cơ bản thì người chơi chỉ cần “cảm” đúng độ rơi của nhịp và bấm phím để đạt Perfect thì sẽ nhận được kinh nghiệm và điểm cao. Tuy nhiên, với các bài nhạc có nhịp độ cực nhanh ở mức độ 5 hoặc 6 sao thì tỷ lệ đạt điểm tuyệt đối sẽ giảm lại khá nhiều, lúc này các game thủ so tài với nhau chủ yếu dựa trên số combo sau mỗi bài nhảy. Nếu rớt bất kỳ nhịp nào thì combo sẽ ngay lập tức trở về từ đầu, nên việc giữ nhịp là cực kỳ quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất.
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Touch
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: touch.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame vũ đạo

Hiện nay, bài nhạc nhanh nhất của Touch là 171. Nhảy bài này ở chế độ 6 sao là cả một vấn đề, dù rằng bạn đã từng có kinh nghiệm với các game vũ đạo trước đây. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là bài khó nhất. Tùy vào cách phối và remix cũng như sự biên tập của NSX, nhiều bài có nhịp chậm hơn nhưng vẫn khiến game thủ lỡ nhịp. Bí quyết để hoàn thành được các bài nhảy này là: nhanh tay, lẹ mắt, cảm nhạc tốt và tất nhiên, phải luyện tập nhiều lần. Nếu chưa quen với các bài nhạc 3 hoặc 4 sao thì tốt nhất đừng chỉnh chế độ 6 sao.
 
Bên cạnh đó, Touch còn tung ra chuỗi clip quảng cáo đầy hài hước và ấn tượng, với sự góp mặt của các tên tuổi đang được giới trẻ yêu thích như: Khả Ngân, nhóm 3 Thiên Thần, DamTV,...
 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"