PC
Đã có thể chơi Võ Lâm Quần Hiệp phiên bản tiếng Việt

Là một người yêu thích các tựa game kiếm hiệp thì chắc rằng bạn không thể không biết tới Tale of Wuxia – Võ Lâm Quần Hiệp. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm tựa game này với phiên bản Tiếng Việt.

Loading the player ...

Tale of Wuxia – Võ Lâm Quần Hiệp là một tựa game nhập vai offline với đề tài võ hiệp. NSX game đã mua bản quyền các tác phẩm Kim Dung và biến Tân Võ Lâm Quần Hiệp Truyện trở thành một câu chuyện nằm giữa hai bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ và Bích Huyết Kiếm nổi tiếng. Trong suốt các sự kiện trong game, các nhân vật sẽ nhắc đến những cái tên của thời đại trước như Đông Phương Bất Bại, Hồng Thất Công, Trương Tam Phong cùng các binh khí nổi tiếng như Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm…

Đã có thể chơi Võ Lâm Quần Hiệp phiên bản tiếng Việt

Tham gia vào game các bạn sẽ có được những trải nghiệm như trong một tác phẩm kiếm hiệp. Các bạn sẽ trải qua một quá tình tu luyện võ công ban đầu (trên núi): Luyện công, học tập,... Sau quá trình này mới được xuống núi tham thú khách nơi, hành hiệp trượng nghĩa: hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ của game. Cuồi cùng là tập trung lực lượng chuẩn bị cho trận đánh cuối cùng.

Đã có thể chơi Võ Lâm Quần Hiệp phiên bản tiếng Việt

Đã có thể chơi Võ Lâm Quần Hiệp phiên bản tiếng Việt

Một trong những điều cản trở nhiều game thủ Việt khám phá và trải nghiệm đầy đủ Võ Lâm Quần Hiệp đó chính là ngôn ngữ hỗ trợ của game là tiếng Anh và tiếng Trung. Nhóm chuyên Việt hóa game The Dawning mới đây đã hoàn thành dự án Việt hóa hoàn toàn Võ Lâm Quần Hiệp nhằm giúp cộng đồng game thủ Việt có thể thưởng thức được tựa game võ hiệp thú vị này.

Cấu hình đề nghị để có thể thưởng thức Võ Lâm Quần Hiệp:

  • OS: Windows XP /Win7 /Win 8 (64-bit OS required)
  • Processor: Intel Core i5 2.80 GHz or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 or equivalent
  • Storage: 20 GB available space

Võ Lâm Quần Hiệp hiện đang được bày bán thông qua Steam với giá 17 USD. Tham khảo chi tiết Ở ĐÂY.

Phiên bản Việt hóa Võ Lâm Quần Hiệp do nhóm The Dawning thực thực các bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY để biết thêm chi tiết về tải game và cài đặt.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"