MOBI
Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh vòng loại Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp
22/10/2013 16:57:54
Cửu Âm Chân Kinh GAME CLIENT

Sáng sớm ngày 19/10/2013 vừa qua, các thí sinh lẫn cổ động viên đã tập trung rất đông tại phòng máy Arena, số 52 Chùa Hà, Quận Cầu Giấy để chờ giờ phút thi đấu bắt đầu của Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh. Dù có một số thí sinh không đến tham dự như đã đăng ký, nhưng nhiều thí sinh khác ngang tài ngang sức cộng với tinh thần thi đấu hết mình, đã khiến cho hơn 100 vòng đấu vòng loại ngập tràn trong không khí hấp dẫn.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms11455513152612255631.jpg

Sau 2 ngày, top 2 của mỗi hạng ở khu vực đã lần lượt xuất hiện. Đây cũng chính là các thí sinh sẽ đi tiếp vào vòng thi chung kết diễn ra vào tháng 11/2013 tại thành phố Đà Nẵng. Hai thí sinh xuất sắc của hạng Sơ Danh khu khu vực Hà Nội là Tạ Minh TuấnNguyễn Minh Đức và hai thí sinh xuất sắc của hạng Thành Danh là Đặng Đức Trung, Nguyên Minh Tỉnh.

Nếu như giải đấu Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh là nơi tranh tài PvP đẹp mắt trong game, thì ngoài cuộc sống các game thủ Cửu Âm lẫn cộng đồng cổ vũ đều chứng tỏ tinh thần fair-play. Những cái bắt tay chân thành sau khi thi đấu của các thí sinh, những người thua trận vẫn ở lại cổ vũ, chia sẻ kinh nghiệm cho những người khác cho đến phút cuối, sự chờ đợi của khán giả trong hai ngày liên tục diễn ra và cả những đóa hoa của game thủ nam dành tặng game thủ nữ trong ngày 20/10 đều để lại ấn tượng đẹp về một cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh "cực chất" trong lòng những người tổ chức.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms15391616399882323523.jpg

Các thành viên của bang GVNNhật Nguyệt là hai bang hội năng động và đoàn kết nhất trong hai ngày thi đấu diễn ra. Họ đến sớm hơn cả sự xuất hiện của Ban Tổ Chức và còn tranh thủ offline, tổ chức hoạt động 20/10 cho các bạn nữ trong bang. Nhiều cô nàng xinh đẹp không quản ngại đường sá xa xôi cũng đến động viên tinh thần hết mình cho các tuyển thủ của Đại Hội Cửu Âm vững lòng thi đấu.

Cũng trong hai ngày thi đấu nói trên, các thí sinh tham gia giải đấu đều nhận được quà tặng độc đáo từ NPH GOSU bao gồm mũ bảo hiểm thời trang Cửu Âm Chân Kinh. Dù là người thắng hay thua, tất cả những ai tham gia đều nhận được quà và đội mũ xuống đường Đi tìm Minh Chủ. Đây được xem như món quà ý nghĩa từ Cửu Âm Chân Kinh và thể hiện sự tôn trọng quy tắc giao thông hiện hành của NPH GOSU.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms14235749238019122474.jpg

Kết thúc vòng loại tại Hà Nội với nhiều kỷ niệm đẹp, NPH GOSU đang tiếp tục hoàn thiện các khâu tổ chức vòng loại tại miền Nam. Vào 2 ngày cuối tuần 26, 27/10/2013, đấu trường Cửu Âm Chân Kinh miền Nam sẽ được triển khai vòng loại tại phòng máy số 269 -2, số nhà 262 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Cùng với đó, tiếp tục có 18 máy tính sẽ được miễn phí cho game thủ đến chơi Cửu Âm Chân Kinh sử dụng hoặc chơi thử thả ga Cửu Âm Chân Kinh.

Nhiều cái tên game thủ nổi bật của khu vực phía Nam là LệnhHồĐạiKa, Micaiah, zloolz, HỏaPhụng…là ứng viên của vòng đấu loại này. Đồng thời miền Nam cũng là nơi có mặt đông đảo của nhiều bang hội Cửu Âm Chân Kinh như Thiên Hỏa, Nhật Nguyệt, Du Long, GVN, Tam Hoàng, Ngũ Nhạc, Trọc, Quên Sầu Hội…vì thế vòng đấu Cửu Âm Chân Kinh tại miền Nam tới đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là "chảo lửa" danh vọng đầy hấp dẫn, kịch tính và sôi động nhất mà game thủ Cửu Âm Chân Kinh sắp được hòa nhịp.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms17796549993048378933.jpg

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMGame bắn súng vui nhộn Avatar Star đã hoàn tất phần Việt hóa


Cận cảnh lối chơi tổng hợp của Cửu Phạt


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Webgame Tây Du Ký 3D biến dị đã về Việt Nam
Game điều khiển được như Age of Empires sắp về Việt Nam
gMO bắn súng do người Việt sản xuất sắp sửa ra mắt
Tinh Hoa Tam Quốc ấn định ngày mở cửa
Lắng nghe fan Hiệp Khách Giang Hồ 2 chia sẻ
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME