PC
Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh vòng loại miền Nam kết thúc với nhiều cảm xúc
28/10/2013 12:28:28

Vòng loại Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh khu vực miền Nam được tổ chức vào hai ngày 26-27/10/2013 vừa qua đã để lại nhiều dư vị khó quên cho các thí sinh.

Căng thẳng trong an toàn

Miền Nam là khu vực có cộng đồng lớn người chơi Cửu Âm Chân Kinh lẫn số lượng lớn người đăng ký Đại Hội, do đó yếu tố an toàn cho giải đấu cho những bang hội, cổ động viên có mặt tại nơi thi đấu – Hội quán Cửu Âm Chân Kinh 269 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh được BTC đề cao. Rút kinh nghiệm từ các vòng đấu trước và những nỗ lực trong suốt hai ngày, vòng loại miền Nam của Đại Hội Cửu Âm đã tạo nên ấn tượng về một sân chơi an toàn, hấp dẫn.

Khác với vòng loại của khu vực miền Bắc được tổ chức ở Hà Nội ngày 19 -20/10/2013, vòng loại tại miền Nam không chia cặp ngẫu nhiên thi đấu mà các thí sinh tham dự có mặt đã tự bốc thăm chia bảng đấu cho mình. Thông qua đó BTC liên tục cập nhật danh sách và các lượt đấu lên Fanpage, trang chủ Đại Hội để các game thủ khắp mọi miền được theo dõi trực tiếp. Hơn 100 trận đấu được diễn ra trong 2 ngày 26-27/10/2013 đã được diễn ra trong sự nỗ lực của thí sinh và BTC, khu vực người thi đấu và khu vực khán giả xem màn hình lớn có có sự khoanh vùng đã làm nên một Đại Hội Cửu Âm quy mô nhưng rất trật tự. Qua đó nhiều trận đấu căng thẳng, hấp dẫn giữa những thí sinh ngang tài ngang sức cũng đã được các trọng tài giải đấu ghi lại và phát song trực tiếp lẫn tường thuật lại, nhằm chia sẻ những khoảnh khắc nóng nổi của các thí sinh ngay khi các lượt đấu được diễn ra.

Nhiều cái tên để lại ấn tượng đẹp

Như đã chia sẻ ở trên, miền Nam là nơi hội tụ lớn của cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh nên không khó khi nhận thấy trước Hồ Chí Minh là điểm thi có dự náo nhiệt trong từng trận đấu. Dù là hấp lực từ giá trị giải thưởng hay do “áp lực, trách nhiệm” đối với tinh thần tập thể đề ra thì những cái tên đã thi đấu hết mình tại vòng loại miền Nam cũng đã cùng làm nên những ngày thi đấu trọn vẹn. Khán giả khó có thể quên được các trận thi tài giữa LãoGiàĐêTiệnĐộcHoaTình, TiểuMạtHuangZong, ĐộcCôCầuBạiTiểuMạnh. Hay chú ý kỹ hơn trong cách đánh, phó bang chủ Trọc BangThươngNhân luôn phi thân và thi triển chiêu thức đẹp mắt luôn khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi. Cùng những cái tên khác như TiểuMạnh bám sát đối thủ, phán đoán cực tốt hay ĐộcHoaTình đã 41 tuổi những vẫn đánh rất chắc và hang say...v...v...

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Cửu Âm Chân Kinh
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cuuam.gosu.vn/daihoi2013/
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Kết thúc vòng loại miền Nam, dù không tránh khỏi những tiếc nuối cho những tuyển thủ đã gắng sức hết mình, nhưng ĐinhXuânThu, zShinoz (top 2 Sơ Danh Miền Nam) và ĐộcCôCầuBại , TiểuMạnh (top 2 Thành Danh Miền Nam) đều đã có chiến thắng thuyết phục trước một lượng lớn người tham gia lẫn cổ vũ.

Nhiều kỷ niệm đọng lại

Cũng như bất kỳ một cuộc thi thố nào, bên cạnh kết quả chung cuộc, những kỷ niệm đọng lại trong lòng người tham gia luôn là giá trị tinh thần còn mãi, nung nấu cho một mùa giải mới của năm sau. Và tại miền Nam, khán giả đã không thể nào quên những màn rượt điểm sát nút của các thí sinh trong lượt đấu vòng tròn là ĐộcCôCầuBại, LãoGiàĐêTiện và TiểuMạnh bởi cân sức và những pha ghi điểm quyết định. Khán giả cũng không thể nào quên nhiều trận đấu mà cả bang cùng nín thở vì cặp đấu cùng chung một bang. Đồng thời những người có mặt cũng không thể nào quên được những bóng hồng thướt tha của Cửu Âm Chân Kinh mạnh dạn thi đấu, được các bạn chơi không quen biết cổ vũ hết mình…

Xem thêm ảnh vòng loại Đại Hội Cửu Âm miền Nam:


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"