Đao Kiếm Phong Vân ra mắt teaser, mở cửa ngày 25/3

Ngoài việc hé lộ một số hình ảnh đầu tiên của Đao Kiếm Phong Vân,  trang teaser cũng ấn định thời điểm mở cửa game là vào 10h ngày 25/3.

Ngoài việc cho phép đăng ký sớm tài khoản và nhận gift code may mắn, NPH Phúc Tinh đã tung ra 2 bản cài cho Đao Kiếm Phong Vân. Game được thiết kế theo công nghệ 3D mới nhất trên nền web, theo đó các phần dữ liệu sẽ được tải dần trong quá trình chơi, đây là điểm cốt lõi giúp người chơi chỉ cần tải bản Mini Client 1MB là có thể thoải mái trải nghiệm.

Đao Kiếm Phong Vân ra mắt teaser, mở cửa ngày 25/3

So với bản Mini Client 1 MB thì phiên bản đầy đủ có dung lượng 300 MB, đây cũng là dung lượng thấp nhất so với các game client hiện nay. Với bộ cài này, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà, không lo bị lag những phút đầu tiên như bản chơi trên web do đã tải sẵn thư viện trò chơi về máy. Đây là một ưu điểm của phiên bản này mà NPH khuyến khích các game thủ nên xem xét sử dụng.

Đao Kiếm Phong Vân ra mắt teaser, mở cửa ngày 25/3

Game thủ vào teaser của Đao Kiếm Phong Vân còn có thể tham gia Vòng Quay May Mắn với những bước đơn giản nhưng phần thưởng lại rất hấp dẫn, gồm 3 loại gift code có tổng giá trị hàng triệu đồng và một chiếc iPhone 6 cho người may mắn nhất.

Đao Kiếm Phong Vân ra mắt teaser, mở cửa ngày 25/3

Trang chủ: http://dk.joy6.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/DaoKiemPV
Diễn đàn: http://diendan.joy6.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"