Đấu Phá Thương Khung – Món giải trí đa sắc màu của giới trẻ

Dựa trên bộ tiểu thuyết online cùng tên từng làm mưa làm gió ở xứ Gấu trúc của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, game Đấu Phá Thương Khung được game thủ đặc khá nhiều kỳ vọng.

Dựa trên bộ tiểu thuyết online cùng tên từng làm mưa làm gió ở xứ Gấu trúc của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, game Đấu Phá Thương Khung được game thủ đặc khá nhiều kỳ vọng. Bởi những cung bậc cảm xúc mà Đấu Phá Thương Khung mang đến vô cùng đa chiều và nhiều màu sắc.

Từ tiểu thuyết, truyện tranh đến game online

Ngay từ lúc mới trình làng, bộ tiểu thuyết tiên hiệp Đấu Phá Thương Khung đã “gây bão” trong giới trẻ ở Trung Quốc. Hơn 1.600 chương của truyện kể về cuộc đời của thiếu niên anh hùng Tiêu Viêm tại Thương Khung Đại Lục, vùng đất huyền huyễn của Đấu khí và Ma pháp.

Đấu Phá Thương Khung – Món giải trí đa sắc màu của giới trẻ
Hình tượng Tiêu Viêm phiên bản truyện tranh

Một thời gian sau, truyện tranh về trang anh hùng Tiêu Viêm cũng ra đời với nội dung bám sát nguyên tác, có khác chăng chỉ là một vài tình tiết hài hước, tình cảm hơn. Nếu như qua những trang tiểu thuyết, độc giả bằng trí tưởng tượng đã khắc họa nên hình ảnh Tiêu Viêm và các nhân vật riêng cho mình, thì thông qua truyện tranh, chân dung nhân vật đã định hình rõ nét hơn. Những nét vẽ theo phong cách Manga truyền thống toát lên sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, một Đấu Phá Thương Khung nguồn Tàu phong cách Nhật đã hấp dẫn giới trẻ.

Đấu Phá Thương Khung – Món giải trí đa sắc màu của giới trẻ
Tiêu Viêm trong game

Và cuối cùng là game online 2,5D Đấu Phá Thương Khung với phiên bản mini client trình làng gói gọn trong bộ cài chỉ 1,5MB. Nhập vai bám sát cốt truyện cùng tên, Đấu Phá Thương Khung đưa người chơi đến gần với bối cảnh truyện mà Thiên Tằm Thổ Đậu đã tạo nên qua bộ tiểu thuyết nổi tiếng tại bản địa. Người anh hùng Tiêu Viêm cùng những Đấu Khí Sư thuộc 4 lớp nhân vật Du Hiệp, Đấu Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư hiển hiện rõ nét trong dị giới. Những độc giả từ lâu “thủy chung” với tiểu thuyết và truyện tranh, hẳn không khỏi bất ngờ với bối cảnh khá Tây của game dù đó vẫn chỉ là Tiêu Viêm, Tiểu Huân Nhi quen thuộc. Người chơi sẽ không còn đứng bên lề chứng kiến sự ra đời của một truyền kỳ, mà sẽ góp công sức hoặc xa hơn là tự tay viết nên một truyền kỳ mới của chính mình.

Món ăn cảm xúc nhiều hương vị

Sẽ không quá khi nói game Đấu Phá Thương Khung như một món ăn mà người ta muốn thưởng thức mãi. Vì chính những hương vị khác lạ mà nó mang lại mỗi lần mỗi khác.

Trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung, người chơi không đơn thuần chỉ là để giết thời gian rảnh, mà trong thế giới xuyên không thực ảo lẫn lộn đó, người chơi có thể hồi tưởng lại những trang tiểu thuyết mê hoặc đã đọc hay nhớ ra những câu thoại và hình ảnh dễ thương trong truyện.

Đấu Phá Thương Khung – Món giải trí đa sắc màu của giới trẻ
Một “nét tình” lãng mạn trong game

Hẳn nhiều người chưa quên cảm giác ấm lòng khi ôm máy đọc tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, rồi khóc, rồi vui vì người tốt cuối cùng cũng thành công bằng chính nỗ lực của bản thân, và nhận ra tâm hồn mình chưa chai sạn đi vì những nhọc nhằn của cuộc sống. Người hâm mộ truyện tranh Đấu Phá chắc vẫn còn nhớ khoảnh khắc chờ đợi tập tiếp theo để biết cuộc phiêu lưu của Tiêu Viêm sẽ thế nào, tình cảm giữa Tiêu Viêm và Huân Nhi tiến triển ra sao, rồi hả hê như vừa trút được một cơn “stress” vì có kết thúc mĩ mãn. Tất cả những cảm xúc đó sẽ lại sẽ trào dâng cùng game Đấu Phá Thương Khung, nơi mà người chơi tự mình viết nên hồi kết cho nhân vật.

Đấu Phá Thương Khung – Món giải trí đa sắc màu của giới trẻ
Những cuộc chiến trong game

Từ tiểu thuyết, truyện tranh đến game online, dù mỗi phiên bản được xây dựng một cách khác nhau nhưng cảm xúc dành cho những nhât vật Tiêu Viêm, Tiểu Huân Nhi, Lão Dược Sư,… là nguyên vẹn như những ngày đầu, có chăng ngày càng tròn trịa hơn. Đa nền và nhiều màu sắc, Đấu Phá Thương Khung chiếm hữu trái tim cộng đồng bởi những chân thật, gần gũi và dạt dào xúc cảm. Đặc biệt, với phiên bản game online, Đấu Phá Thương Khung sẽ để người chơi được “sống” với các tuyến nhân vật và trải nghiệm xuyên suốt cốt truyện.

Tải và trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung tại http://daupha.360game.vn/    

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.