PC
Đấu Phá Thương Khung 3D ra mắt trên du thuyền
17/01/2014 09:50:31

Trong phiên bản thử nghiệm từ 16/1 đến 18/1, Đấu Phá Thương Khung 3D chỉ mở 01 máy chủ duy nhất “Ô Thản” với gần 6,000 lượt người chơi truy cập cùng lúc để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để thay lời cám ơn những người chơi đã tham gia Đấu Phá Thương Khung 3D, nhà phát hành VGG công bố buổi “Đại tiệc ra mắt” tại 2 đầu cầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào chiều 18/1/2014 tới đây. Đây là hoạt động cộng đồng của VGG gửi đến những khách hàng đầu tiên của mình.

Đại tiệc Đấu Phá Thương Khung

Thời gian: 13h00 Thứ Bảy, ngày 18/01/2014

  • Ô Thản Thành (Taboo Bar) - số 2 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (du thuyền Hồ Tây)
  • Đế Đô Thành (Gold Bar) - số 2 Hồ Huấn Nghiệp, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đặc biệt, Ô ThảnThành và Đế Đô Thành sẽ được tái hiện chân thực với những thiết kế mô phỏng giống hệt nguyên tác đem đến trải nghiệm tuyệt vời của Đấu Khí Đại Lục.

Quà tặng trong đại tiệc

Đại tiệc Đấu Phá Thương Khung sẽ mang đến cho cộng đồng: Giftcode siêu VIP Đấu Phá Thần Binh dùng cho phiên bản chính thức và cơ hội bốc thăm trúng thưởng siêu Laptop dành cho game thủ Alienware trị giá 33 triệu đồng.

Đặc biệt hơn nữa theo thông tin “bên lề”, các nhân viên nữ xinh đẹp của nhà phát hành VGG sẽ hoá thân thành các nhân vật trong Game để phục vụ khách hàng ngay tại Ô Thản và Đế Đô Thành. Được biết, đây là bước đầu của VGG trong việc ra mắt một bộ phận mới mang tên “Thiên Thần” nằm ngay trong nhà phát hành. Thông tin về các nữ nhân viên này hiện vẫn đang trong vòng bí ẩn và chỉ được khám phá vào ngày 19/1 tới.

Nhận vé mời

Đại tiệc hoàn toàn miễn phí và vào cửa tự do, tuy nhiên để phục vụ khách hàng tốt hơn, chỉ những người có vé mời mới có cơ hội nhận quà tặng sự kiện.

Vé mời được phát từ 8h00 đến 18h00 ngày mai – Thứ Sáu 17/1/2014 tại

  • Hà Nội: Công ty VGG – tầng 4, toà nhà CFM, 23 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình
  • Tp. Hồ Chí Minh: Công ty VGG - số 12 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình

Trang chủ: http://daupha.choi.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"