MOBI
Đấu Phá Thương Khung muốn đi chậm mà chắc ở thị trường Việt Nam
19/01/2014 12:38:18

Được thử nghiệm nội bộ từ cuối tháng 12/2013, sau đó là đợt thử nghiệm mở rộng 3 ngày với 1 máy chủ duy nhất từ 16-18/1/2014, Đấu Phá Thương Khung 3D đang gây tranh cãi bởi cách làm giá” của mình.

Theo thông tin từ NPH, việc này nhằm đảm bảo chất lượng của game khi ra mắt phiên bản chính thức vào 10h sáng 19/1/2014. Tuy nhiên việc này cũng đánh đổi với phản ứng của cộng đồng khá gay gắt do không đăng nhập được vào máy chủ thử nghiệm.

http://picture.dzogame.vn/Img/dptk1_pp_132.jpg
Ông Lê Minh Ngọc – trưởng phòng Kinh doanh kiêm Giám đốc sản phẩm Đấu Phá Thương Khung.

Vậy lý do nào khiến một NPH mới như VGG lại chọn cách làm tương đối liều như vậy, thay vì mở game theo kiểu ăn xổi như các sản phẩm thường thấy? Ông Lê Minh Ngọc – trưởng phòng Kinh doanh kiêm Giám đốc sản phẩm Đấu Phá Thương Khung (nhà phát hành VGG) đã có những chia sẻ ngay trong buổi offline Đại tiệc ra mắt chiều 18/1/2013 vừa qua.

Tại sao Đấu Phá Thương Khung 3D chỉ mở 1 server ở phiên bản thử nghiệm mở rộng? Liệu giai đoạn chính thức ra mắt có lặp lại việc bắt game thủ phải xếp hàng chờ như vừa rồi?

Trước tiên xin gửi lời chào và cám ơn các bạn đã quan tâm đến Đấu Phá Thương Khung (DPTK). Trước hết xin khẳng định: phiên bản chính thức của ĐPTK sẽ được ra mắt chỉn chu, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hạn chế tối đa các bất tiện cho khách hàng.

Trở lại vấn đề phiên bản thử nghiệm, như tên gọi của nó, giai đoạn này là quãng thời gian vừa đủ để giảm thiểu những rủi ro, lỗi phát sinh có thể xảy đến với khách hàng. Vì vậy trong giai đoạn này, VGG đã quyết định chỉ thử nghiệm mở rộng trên một cụm máy chủ duy nhất.

Tuy dung lượng của máy chủ được đánh giá khá tốt so với các sản phẩm cùng thể loại tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu chơi thử của khách hàng, dẫn đến việc có thời điểm gần 1000 tài khoản xếp hàng để vào chơi, hiện tượng vốn chỉ xảy ra ở thị trường Trung Quốc nơi mà số khách hàng sử dụng dịch vụ gấp vài chục lần Việt Nam, và cũng chỉ khi những sản phẩm hot nhất trong năm xuất hiện.

Tuy nhiên tiếp thu những ý kiến của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với VGG, chúng tôi đã quyết định rất nhanh trong ngày, tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống để sẵn sàng đáp ứng nhiều hơn người chơi cùng một thời điểm. Và khi ĐPTK chính thức ra mắt vào 19/1/2014, số lượng máy chủ cũng như khả năng đáp ứng của trò chơi chắc chắn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất, hy vọng đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng.

http://picture.dzogame.vn/Img/dptk2_pp_793.jpg
Buổi offline Đấu Phá Thương Khung ở khu vực phía Nam.

Việc reset nhân vật thường gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Vì sao VGG vẫn quyết định reset nhân vật trong giai đoạn Thử nghiệm mở rộng?

Đây là việc làm rất bình thường và hợp lý với hầu hết các sản phẩm game khi ra mắt trên thị trường, VGG cũng đã chuyển thông điệp này đến với khách hàng ngay từ khi công bố ra mắt sản phẩm. Theo cá nhân tôi, đã là thử nghiệm thì cho dù NPH có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu cũng sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh, dù nhỏ nhưng cũng làm ảnh hưởng lớn đến tính ổn định, cân bằng của trò chơi lâu dài.

Bên cạnh đó việc thử nghiệm có giới hạn có thể nói là liều thuốc thử cuối cùng để cộng đồng cùng chung tay với NPH chau chuốt sản phẩm trước khi đem đến phiên bản chính thức thực sự chất lượng cho mọi người. Đối với chúng tôi chất lượng sản phẩm đưa đến khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và đó là tôn chỉ VGG, đồng thời cũng là để bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

http://picture.dzogame.vn/Img/dptk3_pp_627.jpg
Buổi offline Đấu Phá Thương Khung ở khu vực Hà Nội.

Vậy thì phiên bản chính thức của Đấu Phá Thương Khung sẽ có gì hot cho gamer?

Đây cũng là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được qua các kênh hỗ trợ trực tiếp và diễn đàn (cười). Chắc chắn với kết quả thử nghiệm mở rộng, phiên bản open beta chính thức sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng đặc sắc, độc đáo chưa từng xuất hiện. Xin nhắc thêm rằng ĐPTK là sản phẩm game mô phỏng theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên được đích thân tác giả tham gia trong đội ngũ sản xuất trong gần 3 năm, đó là lý do tại sao chúng tôi dám khẳng định trò chơi “giống nguyên tác tới 120%”.

Các tính năng nhưhệ thống Auto hỗ trợ người chơi, hệ thống VIP phụ trợ, Thương thành, tính năng Đấu giá vật phẩm dành cho các thương nhân, Không chiến và Công thành chiến sẽ lần lượt được ra mắt trong phiên bản chính thức. Bên cạnh đó, trong lần đầu tiên ra mắt này, ứng dụng Cổng Chơi Launcher của VGG - kho dịch vụ giải trí trong tương lai sẽ được hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Xin cảm ơn ông và chúc Đấu Phá Thương Khung ra mắt thành công vào ngày 19/1/2014.

Trang chủ: http://daupha.choi.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"