PC
Đế Chế One Piece chính thức mở cửa sau khi tạo được cơn sốt

10h ngày 31/12/2014, tựa game Đế Chế One Piece chính thức trình làng game thủ Việt. Trong 2 tuần qua, cơn sốt dành cho game này vẫn chưa nguôi.

Song song, tựa game này còn sỡ hữu điểm nổi bật: Game thủ thành đầu tiên tại Việt Nam mang cốt truyện One Piece chạy được trên cả nền web và  Mobile.

Đế Chế One Piece chính thức mở cửa sau khi tạo được cơn sốt
Lượng người truy cập và tương tác trên Fanpage khá cao

Chạm tay vào game Đế Chế One Piece người chơi sẽ biến mình thành các thành viên của đoàn thuỷ thủ Mũ Rơm. Một chuyến hành trình trên đại Dương bao la, người chơi sẽ tu thập đầy đủ các thành viên trong bộ truyện One Piece từ cấp độ: Trắng, xanh, tím, vàng, đỏ.

Game chủ trương xây dựng hiệu ứng cực kỳ hấp dẫn và đẹp mắt, các kỹ năng skill đa số đi tong màu hồng và tím để nhằm hướng tới thị yếu dành cho các game thủ nữ

Cho đến nay, hiện game đã có 50.000 tài khoản được đăng ký, hiện tại Game đã ra mắt trang teaser và tổ chức event “Vòng Quay May Mắn”. Người chơi có cơ hội nhận được IPhone 6 và Ipad Air cũng như là Miễn phí 100% tướng cho gamer tân thủ trong ngày Close Beta.

Đế Chế One Piece chính thức mở cửa sau khi tạo được cơn sốt

 

Facebook: https://www.facebook.com/decheonepiece.ogames?fref=ts
Trang chủ: http://op.ogames.vn/

Thể loại: Casual
NPH: oGames
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"