Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này

NPH OGames xác nhận đang nắm trong tay webgame Đế Chế One Piece và tiết lộ thời điểm ra mắt ngay trong tháng 12/2014 này.

Loading the player ...

Hình ảnh trong webgame thủ trụ Đế Chế One Piece (ĐCOP) mang đậm phong cách nguyên bản truyện tranh One Piece: Vua Hải Tặc. Đồng thời các sở trường và đòn kỹ năng của nhân vật cũng được mô phỏng khá sát theo truyện.

Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này

Tham gia vào ĐCOP, người chơi cần phải chủ động thao tác và tính toán mưu đồ chiến thuật sao cho hợp lý bởi lẽ game không hỗ trợ hệ thống auto.

Theo đó người chơi phải sắp xếp các thủy thủ vào các vị trí tháp chiến đấu trên bản đồ để ngăn quân địch tràn qua. Thêm vào đó khi quân địch quá đông thì có thể dùng các skill để "dọn dẹp" nhanh hơn.

Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này

Tựu chung ở giai đoạn đầu ĐCOP diễn ra khá đơn giản và tạo cảm giác nhàn hạ cho người chơi. Tuy nhiên khi đi sâu vào game thì các màn chơi sẽ tăng độ khó dần đều và buộc người chơi phải có ý đồ chiến thuật rõ ràng trong từng lần hạ đặt nhân vật cũng như xuất skill.

Bên cạnh đó các tính năng nhập vai như tăng chỉ số nhân vật, hợp thành, cường hóa trang bị...cũng là một nét thú vị riêng sau mỗi lần vượt ải, làm quest.

Được biết ĐCOP có thể chơi trên cả mobile với phiên bản dành riêng cho Android

Fanpage: https://www.facebook.com/decheonepiece.ogames

Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này
Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này
Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này

Thể loại: Casual
NPH: oGames
+
VNG mở đăng ký sớm bom tấn Revelation: Thiên Dụ
Cuối cùng, phiên bản di động được chuyển thể từ bản game PC đình đám 1 thời Thiên Dụ Online sắp đến tay game thủ Việt.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
CFS 2022 Grand Finals – Vòng loại rực lửa của những kẻ mạnh
Một trong hai đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu tuyển chọn đầy cam go, chính thức bước vào tứ kết và hướng đến chức vô địch CFS 2022 Grand Final.
VNG mở đăng ký sớm bom tấn Revelation: Thiên Dụ
Cuối cùng, phiên bản di động được chuyển thể từ bản game PC đình đám 1 thời Thiên Dụ Online sắp đến tay game thủ Việt.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
CFS 2022 Grand Finals – Vòng loại rực lửa của những kẻ mạnh
Một trong hai đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu tuyển chọn đầy cam go, chính thức bước vào tứ kết và hướng đến chức vô địch CFS 2022 Grand Final.