Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này

NPH OGames xác nhận đang nắm trong tay webgame Đế Chế One Piece và tiết lộ thời điểm ra mắt ngay trong tháng 12/2014 này.

Loading the player ...

Hình ảnh trong webgame thủ trụ Đế Chế One Piece (ĐCOP) mang đậm phong cách nguyên bản truyện tranh One Piece: Vua Hải Tặc. Đồng thời các sở trường và đòn kỹ năng của nhân vật cũng được mô phỏng khá sát theo truyện.

Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này

Tham gia vào ĐCOP, người chơi cần phải chủ động thao tác và tính toán mưu đồ chiến thuật sao cho hợp lý bởi lẽ game không hỗ trợ hệ thống auto.

Theo đó người chơi phải sắp xếp các thủy thủ vào các vị trí tháp chiến đấu trên bản đồ để ngăn quân địch tràn qua. Thêm vào đó khi quân địch quá đông thì có thể dùng các skill để "dọn dẹp" nhanh hơn.

Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này

Tựu chung ở giai đoạn đầu ĐCOP diễn ra khá đơn giản và tạo cảm giác nhàn hạ cho người chơi. Tuy nhiên khi đi sâu vào game thì các màn chơi sẽ tăng độ khó dần đều và buộc người chơi phải có ý đồ chiến thuật rõ ràng trong từng lần hạ đặt nhân vật cũng như xuất skill.

Bên cạnh đó các tính năng nhập vai như tăng chỉ số nhân vật, hợp thành, cường hóa trang bị...cũng là một nét thú vị riêng sau mỗi lần vượt ải, làm quest.

Được biết ĐCOP có thể chơi trên cả mobile với phiên bản dành riêng cho Android

Fanpage: https://www.facebook.com/decheonepiece.ogames

Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này
Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này
Đế Chế One Piece hẹn đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này

Thể loại: Casual
NPH: oGames
+