MOBI
Dead or Alive Xtreme 3 không phát hành ở Phương Tây vì bình đẳng giới

Tựa game gắng mác 18+ khiến người chơi chỉ chú ý tới “ngực và mông” của nhân vật nữ - Dead or Alive Extreme 3 sẽ không được phát hành ở phương tây.

Dead or Alive Xtreme 3 là game thuộc dòng Dead or Alive, đang được phát triển bởi Team Ninja và sẽ được phát hành bởi Koei Tecmo. Đây là phần thứ ba nối tiếp series game bóng chuyền bãi biển Dead or Alive Xtreme. Game sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25/2/2016 trên hai loại máy chơi game là PS4 và PS Vita.

Loading the player ...

Game có hệ thống nhân vật nữ dược thiết kế cực kỳ gợi cảm trong trang phục bikini. Game khiến người chơi chỉ chăm chăm chú ý vào những “đường cong” của các nhân vật nữ khi cho phép người chơi có thể nhìn vào rất nhiều góc độ khác nhau. Thậm chí, khi các nhân vật nữ hoạt động, trang phục của họ có thể bị tuột ra. Trong khi đó, sẽ có rất nhiều phần chơi khác thú vị ngoài đánh bóng chuyền: đứng trên những chiếc phao trong bể bơi rồi kéo co, hay cùng “mông” đẩy cho đối phương rớt xuống nước… Game thủ còn có thể thay những bộ bikini nóng bóng khác nhau cho nhân vật của mình.

Loading the player ...

Chính vì sự nóng bóng này nên game được rất nhiều game thủ (đặc biệt là nam) trong ngóng. Những game thủ phương Tây đã đưa ra thắc mắc về việc game sẽ được phát hành tại phương Tây hay không? Tuy nhiên, trả lời trên fanpage của game, đại diện Dead or Alive Xtreme 3 nói rằng: “Chúng tôi không đưa DOAX3 đến phương Tây và sẽ không có bất kỳ sự thay đổi kế hoạch trong tương lai”.

Lý giải về việc này, đại diện của Koei Tecmo cho biết: “Bạn có biết rằng với ngành công nghiệp game thì sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra liên quan tới việc đối xử với phụ nữ trong game? Chúng tôi không muốn thảo luận vấn đề này ở đây. Nhưng chúng tôi đã đã tranh luận với nhau trong suốt năm ngoái thậm chí đã 2 năm để đi đến quyết định này”

Những vấn đề về phụ nữ này của Dead or Alive Xtreme 3 sẽ không gặp quá nhiều rắc rối ở Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu xuất hiện ở phương Tây ẳn hẳn game sẽ khó lòng tránh được những sự công kích từ những cá nhân hay tổ chức đại diện cho quyền lợi của phụ nữ.

Tuy game sẽ không được phát hành ở phương Tây nhưng theo Play-Asia thì có thể game sẽ có bản phụ tiếng Anh tại châu Á.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.