Điểm mặt 8 thử thách khó nhằn của game Mộng Càn Khôn

Một trong những tính năng đặc sắc nhất của tựa webgame mang phong cách tiên hiệp Mộng Càn Khôn chính là hệ thống phó bản vô cùng phong phú, đa dạng với khung cảnh tuyệt đẹp tựa chốn bồng lai đủ sức làm bất kỳ người chơi nào cũng phải chú ý.

Tính từ thời điểm closed beta không reset nhân vật ngày 11/4/2014 tới nay, webgame Mộng Càn Khôn (MCK) có 8 phó bản chia thành 2 loại là phó bản nhóm và đơn, tương ứng với việc có thể vượt ải theo tổ đội với nhiều người hay phải đơn thương độc mã vượt qua khó khăn.

Huyễn Cảnh huyền ảo

Trong các phó bản đơn, Huyễn Cảnh tương truyền do Khổng Tước Vũ hóa thành, phong cảnh tuyệt đẹp, tràn đầy sinh lực. Đây là phó không giới hạn thời gian, phù hợp cho người chơi ở cấp độ thấp có cơ hội tìm kiếm đầy đủ các loại trang bị cấp thấp để trang bị cho bản thân.

http://picture.dzogame.vn/Img/mongcankhon_3_pp_534.jpg

Tiền Vô Tận

Trong khi đó, bất kỳ game thủ nào tiêu vào phó bản Tiền Vô Tận tiêu diệt được phi tặc lọt vào trong kho bạc của Vạn Kim thương hội đều có thể mang theo những chiến lợi phẩm giá trị. Thời gian vào phó bản này là 20 phút, sau khi người chơi tiêu diệt 200 quái thì Boss Bảo Vệ Kho xuất hiện (gồm 8 lượt Boss) với độ khó khác nhau, yêu cầu game thủ phải nhanh tay lẹ mắt để vượt ải.

Viêm Ma

Hay như phó bản Viêm Ma lại nổi tiếng là địa ngục - nơi những Viêm Ma thượng cổ sống khiến cỏ cây lụi tàn, đất khô cằn ngàn dặm. Sau khi tiêu diệt được quái và Boss tại đây, người chơi sẽ có khả năng nhận được Đá Tẩy Luyện hoặc Khóa Tẩy Luyện và đạo cụ Tôi Luyện Hỏa giúp miễn phí tẩy luyện bất kỳ trang bị nào.

Tỏa Hồn Điện

Ngoài ra không thể không nhắc đến Tỏa Hồn Điện ẩn chứa nhiều bí ẩn, những quái vật có sức mạnh phi thường và Hồn Đế Hạ Điện buộc người chơi phải từng bước tiêu diệt quái và Boss theo từng đợt để có được thật nhiều kinh nghiệm cũng như được đánh giá chiến tích.

http://picture.dzogame.vn/Img/mongcankhon_1_pp_477.jpg

U hồn điện

Các phó bản nhóm của MCK cũng đặc sắc không kém. Cho dù bất kì cuộc chiến nào, dù mạnh hay yếu thì game thủ cũng rất cần những người bạn đồng hành, những người mà sẽ sát cánh cùng bạn để trải qua những khó khăn muôn trùng. Từ “Thú giáng lâm” với những thần thú thượng cổ với sức mạnh kinh người, cho đến “U Hồn Điện” với 11 đợt Boss khủng khác nhau từ cao đến thấp sẽ là một thử thách tột cùng đối với những tổ đội danh trấn server.

Phù sư điện

Ngoài ra còn phải kể đến Phù Sư Điện, từ những trận ải Phù Sư Tháp với từng đợt trùng trùng lớp lớp yêu quái và boss khủng xuất hiện mà bạn phải rất khó khăn để chống đỡ đến những Đấu trường PK kinh người mà chỉ một mình bạn phải đối phó cùng một lúc tới 16 người.

http://picture.dzogame.vn/Img/mongcankhon_2_pp_948.jpg

Phi Long Điện

Phó bản cuối cùng là Phi Long Điện, nơi đây vốn là phủ đệ tặc vương, giờ lại xuất hiện tặc vương mới. Người chơi sẽ phải lập ra tổ đội để đánh bại những Yêu Ma và đổi lại, nhận được nhiều kinh nghiệm và đồng khóa trong đó có những vật phẩm có giá trị mà người chơi có thể nhặt được trong quá trình khiêu chiến phó bản này.

Như vậy không những thu hút người chơi nhờ sự đa dạng, hệ thống phó bản của MCK còn có độ khó tương đối hợp lý và vừa phải giúp người chơi không phải từ bỏ vì quá khó khăn hoặc cảm thấy nhàm chán vì quá dễ dàng.

Trang chủ: http://mongcankhon.360game.vn/

+