PC
Vịt vàng khổng lồ xuất hiện trong game Mộng Càn Khôn

Đừng nhầm tưởng đây là chú vịt vàng khổng lồ mang thông điệp hạnh phúc đã từng chu du qua 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mới đến Việt Nam trong thời gian gần đây, mà chúng tôi đang nhắc đến thú cưng vịt vàng dễ thương trong tựa webgame Mộng Càn Khôn.

Chú vịt vàng sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho người chơi, không chỉ trở thành người bạn tri kỷ mà còn giúp người chơi gia tăng sức mạnh trên con đường tu tiên gian nan. Vịt vàng có thể được coi là siêu pet với phẩm chất tím cao cấp đầu tiên trong thế giới Mộng Càn Khôn (MCK).

http://picture.dzogame.vn/Img/mongcankhon_1_pp_509.jpg
Pet Vịt vàng trong Mộng Càn Khôn

Phẩm chất cao, chỉ số sức mạnh khủng dường như làm tôn thêm cho nét dễ thương của con Vịt vàng siêu cute này. Vì là một siêu pet đáng iu và đang là tâm điểm chú ý của cả thế giới thực lẫn thế giới tiên hiệp MCK, nên việc sở hữu được chú vịt không phải đơn giản và là một trong những “top secret” cần được khám phá. Mọi chi tiết sẽ sớm được cập nhập đồng thời trên các kênh thông tin của MCK để các game thủ có thể kịp thời săn lùng siêu pet này.

Cũng cần phải nói thêm rằng hệ thống thú cưng và trang viên dễ thương là điểm nhấn của MCK. Thú cưng trong tựa game mang phong cách tiên hiệp này vô cùng phong phú và được chăm chút cực kỳ đặc biệt với những kỹ năng riêng.  Ngoài pet vịt vàng, game thủ có thể thoải mái lựa chọn thú cưng theo sở thích của mình.

http://picture.dzogame.vn/Img/mongcankhon_2_pp_986.jpg
Hệ thống pet của Mộng Càn Khôn

http://picture.dzogame.vn/Img/mongcankhon_3_pp_361.jpg
Hệ thống kỹ năng pet của Mộng Càn Khôn

Khi trải nghiệm game đến một mức độ nhất định, người chơi sẽ có được những con thú cưng tương ứng. Chẳng hạn như khi tham gia tính năng Thú Giáng Lâm những thần thú thượng cổ với sức mạnh kinh người, những con pet khủng như Rồng Thiên, Xà Tinh, Ma Ưng…

Nếu bạn chưa biết thì MCK là tựa webgame RPG mang phong các tiên hiệp có đồ họa, giao diện đẹp mắt, chuyển động uyển chuyển, nhạc nền vui nhộn, hệ thống phó bản phong phú và đa dạng, hệ thống thú cưng, thú cưỡi độc đáo...

Trang chủ: http://mongcankhon.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"